Hà Nội: thêm vụ va chạm với xe tải, một người phụ nữ tử vong tại chỗ

17:27:00 13/03/2018

THCL - Một vụ va chạm giữa xe máy và xe tải hạng nặng vừa xảy ra tại ngã tư Quang Trung, Lê Trọng Tấn (Hà Đông, Hà Nội) khiến một người phụ nữ tử vong tại chỗ.

Theo đó vào hồi 13h20 ngày 13/03 tại ngã tư Quang Trung, Lê Trọng Tấn (Hà Đông, Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn giữa xe tải và xe máy khiến một người phụ nữ tử vong, nạn nhân được xác định tử vong tại chỗ do bánh của chiếc xe tải hạng nặng này đè lên người.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm khiến một phụ nữ trẻ tử vong 

Thông tin từ những người chứng kiến gần đó người phụ nữ đi xe ga màu đỏ mang BKS 29X1-620.XX đi từ hướng KĐT Văn Phú (Hà Đông) rẽ trái sang đường Quang Trung thì va chạm với xe tải mang BKS 29C-729.63 của nhà xe có gắn lô gô VT- Trang Khởi Linh đi cùng hướng.

Do khuất tầm nhìn nên chiếc xe tải va chạm và kéo lê chiếc xe máy cùng chiều, cán qua người phụ nữ khiến người phụ nữ tử vong tại chỗ tại ngã tư Quang Trung, Lê Trọng Tấn (Hà Đông, Hà Nội).

Theo người dân xung quanh, nạn nhân là người phụ nữ còn khá trẻ, lực lượng cảnh sát giao thông đã có mặt tại hiện trường và đang điều tra làm rõ vụ việc.

Theo ghi nhận của phóng viên đa phần người dân tại đây vô cùng bức xúc về hoạt động của các xe quá khổ quá  tải liên tục ra vào khu vực này, đã có rất nhiều các vụ tai nạn đáng tiếc sảy ra tuy nhiên các cơ quan chức năng vẫn chưa giải quyết triệt để.

Anh Quang người dân tại đây bức xúc phản ánh; “theo các quy định chung của thành phố là cấm các xe tải hạng nặng, các xe tải có trọng tải trên 1.25 tấn, thế nhưng khu vực này ngày nào cũng vậy, các lái xe gần như không biết việc cấm giờ đối với xe tải, họ phóng nhanh, vượt ẩu, bóp còi ầm ĩ, chúng tôi rất bức xúc’’.

Bác Thanh người dân khu phố Lê Trọng Tân thì lại tỏ ra ái ngại; “thành phố cần có những biện pháp quyết liệt giải quyết vấn nạn trên, ai lại để người dân trong một thủ đô văn minh, hiện đại luôn trong tình trạng bất an mỗi khi ra đường”.

Trước đó Khoảng 15h30 vào ngày 10-3, một vụ tai nạn giao thông xảy ra tại đường Lê Duẩn, Hà Nội làm một người tử vong. Theo đó; chiếc xe máy mang BKS 18E1- 313.33 do một người đàn ông điều khiển di chuyển trên đường Lê Duẩn bất ngờ va chạm với xe buýt mang BKS 29B-029.92 đang đi theo hướng Lê Duẩn – Giải Phóng.

Sau cú va chạm, người đàn ông đi xe máy ngã xuống đường và bị xe buýt chèn qua người, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Đã đến lúc các cơ quan chức năng TP. Hà Nội cần vào cuộc quyết liệt đối với tình trạng trên, để hạn chế và giảm thiểu tai nạn, vì An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà! 

Hà Long 

Cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại dịp Tết Kỷ Hợi 2019