Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Hải Dương: Khởi công Dự án nhà ở xã hội hơn 420 tỷ đồng

Ngày 28/8, công trình nhà ở xã hội trị giá hơn 420 tỷ đồng tại Hải Dương chính thức được khởi công. Công trình được xây dựng trên nền diện tích 1,9 ha.

Dự án nhà ở xã hội khu đô thị phía nam TP. Hải Dương là công trình đầu tiên được thực hiện nằm trong Đề án phát triển nhà ở xã hội tỉnh Hải Dương giai đoạn 2023-2030.

Theo thông tin, Dự án nhà ở xã hội khu đô thị phía nam TP. Hải Dương có quy mô khoảng 1,9 ha với 43 căn nhà ở dạng liền kề và 4 tòa nhà chung cư cao 8 tầng với 336 căn hộ (tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 32.310 m2). Diện tích các căn hộ chung cư sẽ từ 45-77 m2, các căn sẽ được bố trí từ 1-3 phòng ngủ. Theo chủ đầu tư, dự kiến quý IV năm 2024 sẽ hoàn thành dự án, bàn giao và đưa vào sử dụng.

Lãnh đạo tỉnh chứng kiến ký kết hợp tác giữ công ty CP đầu tư bất động sản Thành đông với ngân hàng BIDV
Lãnh đạo tỉnh chứng kiến ký kết hợp tác giữa Công ty CP đầu tư bất động sản Thành đông với BIDV Hải Dương

Dự án này nằm trong chuỗi các dự án thuộc Đề án “Đầu tư xây dựng ít nhất ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp, công nhân khu công nghiệp giai đoạn 2021-2030" đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Đây là công trình đầu tiên được thực hiện trong Đề án phát triển nhà ở xã hội tỉnh Hải Dương giai đoạn 2023-2030.

Công trình này được đánh giá rất cao khi sở hữu vị trí đắc địa, các tiện ích nội khu và ngoại khu được đầu tư bài bản. Dự án nhà ở xã hội này nằm ở vị trí gần vòng xuyến Gia Lộc, giao giữa trục đường 62m kéo dài kết nối trung tâm TP. Hải Dương với tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và tuyến Quốc lộ 37 đi trung tâm thị trấn Gia Lộc. Dự án được quy hoạch đầu tư xây dựng với đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội nhằm mang đến cuộc sống tiện nghi, thuận lợi nhất cho cư dân khi đi vào hoạt động.

Bùi Tú

Bài liên quan

Tin mới

Quảng Ninh: Xuất khẩu tôm hùm tại cửa khẩu Móng Cái trở lại bình thường
Quảng Ninh: Xuất khẩu tôm hùm tại cửa khẩu Móng Cái trở lại bình thường

Theo Ban quản lý cửa khẩu quốc tế Móng Cái, những ngày gần đây, lượng tôm hùm xuất khẩu sang Trung Quốc tại lối mở cầu phao tạm km3+4 Hải Yên khoảng 30 tấn/ngày, nhằm phù hợp với điểu kiện thông quan, tránh ùn ứ hàng tại cửa khẩu.

Quảng Ninh: Lực lượng QLTT tạm giữ 1.380 sản phẩm bánh kẹo không rõ nguồn gốc xuất xứ
Quảng Ninh: Lực lượng QLTT tạm giữ 1.380 sản phẩm bánh kẹo không rõ nguồn gốc xuất xứ

Ngày 26/9, Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh cho biết, Đội Quản lý thị trường số 5 vừa tiến hành tạm giữ 1.380 sản phẩm bánh kẹo không có nhãn mác, thông tin nguồn gốc xuất xứ, tại địa bàn TP. Hạ Long.

Tết Trung thu ở Việt Nam: Nguồn gốc và ý nghĩa
Tết Trung thu ở Việt Nam: Nguồn gốc và ý nghĩa

Nhiều người nghĩ Tết Trung thu vốn từ Trung Quốc du nhập Việt Nam. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu cho rằng người Việt đã có lễ hội trăng tròn mùa thu từ thời cổ đại, được khắc họa trên mặt trống đồng Ngọc Lũ. Bên cạnh đó, theo văn bia chùa Đọi năm 1121 thì từ đời nhà Lý, Tết Trung thu đã được chính thức tổ chức ở kinh thành Thăng Long với các hội đua thuyền, múa rối nước và rước đèn. Đến đời vua Lê chúa Trịnh, Tết Trung thu được tổ chức cực kỳ xa hoa trong phủ chúa.

Ngành công thương Hải Phòng đối thoại - giải đáp những vướng mắc cho doanh nghiệp
Ngành công thương Hải Phòng đối thoại - giải đáp những vướng mắc cho doanh nghiệp

Hôm nay, ngày 26/9/2023, tại Hội trường cơ quan Sở Công Thương , lãnh đạo Sở đã đối thoại, giải đáp những vướng mắc, xem xét, giải quyết những khó khăn của doanh nghiệp trong lĩnh vực hội nhập quốc tế và xuất nhập khẩu.

Xử lý nghiêm các hành vi lợi dụng dịch đau mắt đỏ để tăng giá thuốc
Xử lý nghiêm các hành vi lợi dụng dịch đau mắt đỏ để tăng giá thuốc

Dịch bệnh đau mắt đỏ đang diễn biến gia tăng tại nhiều địa phương, như Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh... và một số địa phương khác, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) yêu cầu tăng cường thanh, kiểm tra hoạt động sản xuất, kinh doanh các thuốc điều trị đau mắt đỏ và xử lý nghiêm các vi phạm, đặc biệt là lợi dụng dịch bệnh để tăng giá.

Nutifood Thụy Điển công bố sản phẩm Värna Colostrum với thành phần độc quyền từ Mỹ
Nutifood Thụy Điển công bố sản phẩm Värna Colostrum với thành phần độc quyền từ Mỹ

Mới đây, Nutifood Thụy Điển chính thức ra mắt sản phẩm Värna Colostrum được đặc chế phù hợp cho thể trạng người Việt với hệ dưỡng chất kép: phân đoạn sữa non phân tử lượng thấp (Immunel) và kháng thể IgG, giúp tăng đề kháng nhanh cho người lớn.