Hải Phòng: Quận đoàn Hải An tuyên dương 42 Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu, 15 giáo viên Tổng phụ trách và 8 Liên đội

21:51:00 15/07/2020

THCL -

Chiều 15/7, Quận đoàn - Hội đồng Đội quận Hải An tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm 2020. Đây là hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ quận Hải An lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XVI, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Dự Đại hội có 42 đại biểu thiếu nhi tiêu biểu đại diện cho hơn 16.000 thiếu nhi trong toàn quận.

Tuyên dương cháu ngoan Bác HồTuyên dương cháu ngoan Bác Hồ (Ảnh: PV)
Thời gian qua, công tác thiếu nhi và hoạt động của Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh quận Hải An đã có bước phát triển trên nhiều mặt, cả trong trường học và địa bàn dân cư. Các Liên đội tổ chức thực hiện các phong trào: “Nói lời hay, làm việc tốt”,“Uống nước nhớ nguồn”, “Đôi bạn cùng tiến”, “Đọc và làm theo báo đội”, “Kế hoạch nhỏ”, “Nhà Khăn quàng đỏ”... đã thu hút hàng trăm ngàn đội viên thiếu niên, nhi đồng tham gia, góp phần tạo môi trường rộng khắp để các em được rèn luyện, thi đua học tập, từng bước trưởng thành.

Mỗi năm học, thiếu nhi quận đã chung tay giúp đỡ hàng nghìn thiếu nhi và người dân có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền trị giá trên 1 tỷ đồng. Thông qua các hoạt động, các em thiếu nhi được rèn luyện, bồi dưỡng, trưởng thành. Hơn 3.000 em nhi đồng được kết nạp Đội, gần 1.000 đội viên lớn được kết nạp Đoàn. Các em thiếu nhi liên tục đạt thành tích cao học tập, rèn luyện và xây dựng Đội, có nhiều em đã giành giải cao trong các hội thi của Đội, các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia và thành phố.

PV

Hà Nội: Thị trường khẩu trang y tế “nóng” trở lại

 

 

 

 

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành