Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Hải Phòng: Quận đoàn Hải An tuyên dương 42 Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu, 15 giáo viên Tổng phụ trách và 8 Liên đội

Chiều 15/7, Quận đoàn - Hội đồng Đội quận Hải An tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm 2020. Đây là hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ quận Hải An lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XVI, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Dự Đại hội có 42 đại biểu thiếu nhi tiêu biểu đại diện cho hơn 16.000 thiếu nhi trong toàn quận.

Tuyên dương cháu ngoan Bác HồTuyên dương cháu ngoan Bác Hồ (Ảnh: PV)
Thời gian qua, công tác thiếu nhi và hoạt động của Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh quận Hải An đã có bước phát triển trên nhiều mặt, cả trong trường học và địa bàn dân cư. Các Liên đội tổ chức thực hiện các phong trào: “Nói lời hay, làm việc tốt”,“Uống nước nhớ nguồn”, “Đôi bạn cùng tiến”, “Đọc và làm theo báo đội”, “Kế hoạch nhỏ”, “Nhà Khăn quàng đỏ”... đã thu hút hàng trăm ngàn đội viên thiếu niên, nhi đồng tham gia, góp phần tạo môi trường rộng khắp để các em được rèn luyện, thi đua học tập, từng bước trưởng thành.

Mỗi năm học, thiếu nhi quận đã chung tay giúp đỡ hàng nghìn thiếu nhi và người dân có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền trị giá trên 1 tỷ đồng. Thông qua các hoạt động, các em thiếu nhi được rèn luyện, bồi dưỡng, trưởng thành. Hơn 3.000 em nhi đồng được kết nạp Đội, gần 1.000 đội viên lớn được kết nạp Đoàn. Các em thiếu nhi liên tục đạt thành tích cao học tập, rèn luyện và xây dựng Đội, có nhiều em đã giành giải cao trong các hội thi của Đội, các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia và thành phố.

PV

Bài liên quan

Tin mới

Kiểm soát nhập khẩu cá tầm thương phẩm dùng làm thực phẩm

Ngày 26/1/2021, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Bộ NN&PTNT) đã có công văn số 580/BNN-TCTS về việc tăng cường kiểm soát nhập khẩu cá tầm thương phẩm dùng làm thực phẩm.

Thu giữ hơn 1.000 bao thuốc lá ngoại nhập trong đêm tại An Giang

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chống buôn lậu Công an huyện Châu Thành, An Giang, phát hiện bắt quả tang một đối tượng điều khiển xe mô tô vận chuyển thuốc lá ngoại nhập lậu, chạy với tốc độ cao.

Thủ tướng chỉ đạo xử lý thông tin báo nêu việc buôn bán, vận chuyển trái phép lợn và các sản phẩm từ lợn qua biên giới

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc giao các cơ quan liên quan xử lý thông tin báo nêu việc buôn bán, vận chuyển trái phép lợn và các sản phẩm từ lợn qua biên giới.

Hàng nghìn người đã ổn định huyết áp nhờ ĐỊNH ÁP VƯƠNG, xem ngay lý do!

Cao huyết áp là bệnh lý rất nguy hiểm. Thật may mắn, hàng nghìn người đã hạ và ổn định được huyết áp bằng sản phẩm thảo dược Định Áp Vương.

Thông cáo báo chí Phiên khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam đã chính thức khai mạc sáng ngày 26/01/2021 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Thủ đô Hà Nội.

Chiều 26/1: Việt Nam ghi nhận hai ca mắc mới được cách ly ngay sau khi nhập cảnh

Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid-19 cho biết, tính đến 18h ngày 26/1 Việt Nam có 2 ca mắc mới. Hiện có 21.994 đang được cách ly theo dõi sức khỏe.