Hàng loạt gói du lịch hấp dẫn cuối năm tại Đà Nẵng

06:48:00 23/11/2020

THCL - Để kích cầu du lịch và hiện nay cũng là thời điểm gần cuối năm, các doanh nghiệp du lịch lớn tại Đà Nẵng đã đưa ra nhiều chương trình du lịch, kích cầu rất hấp dẫn cho người dân và du khách.

Đà Nẵng đón khách du lịch trở lại vui chơi, nghỉ dưỡng sau đợt dịch Covid-19 lần hai. (Ảnh: TTXTDL Đà Nẵng)Đà Nẵng đón khách du lịch trở lại vui chơi, nghỉ dưỡng sau đợt dịch Covid-19 lần hai. (Ảnh: TTXTDL Đà Nẵng)

Các doanh nghiệp du lịch lớn ở Đà Nẵng đang tung ra các gói du lịch tập trung vào công ty, đơn vị, tập thể, nhóm bạn và cặp đôi bước vào mùa cưới với khuyến mãi hấp dẫn. Việc thu hút các đoàn du khách lớn bắt đầu quay trở lại có ý nghĩa rất quan trọng đối với Đà Nẵng nói chung và ngành du lịch nói riêng.

Có thể điểm qua một vài gói du lịch hấp dẫn, như Vinpearl tung ra gói "Festive - Ưu đãi mùa lễ hội" khi mua qua website Vinpearltravel.vn. Thời gian mở bán từ tháng 11 này đến ngày 11/1/2021. Trong khi đó, Sun Group cũng đã tung ra chương trình ưu đãi quy mô lớn – Hệ sinh thái 3S có chủ đề "Muôn trải nghiệm, triệu niềm vui", kết hợp du lịch nghỉ dưỡng cao cấp và vui chơi, giải trí với nhiều khuyến mãi hấp dẫn chưa từng có trên toàn quốc. Ngoài ra, trong dịp này, khu du lịch Sun World Ba Na Hills cũng dành tặng du khách chương trình "Mua vé cáp treo tặng vé buffet trưa".

Cùng với đó, hàng loạt khách sạn cao cấp như Furama Resort Danang, Mercure Danang French Village Bana Hills, Novotel Danang Premier Han River, Hilton Da Nang.... cũng triển khai những gói du lịch nghỉ dưỡng với giá ưu đãi cho khách đến lưu trú trong thời điểm cuối năm.

TP Đà Nẵng sẵn sàng đón khách với sự cam kết an toàn cho du khách trong công tác phòng dịch, các điểm đến cũng được cải tạo nâng cấp với nhiều sản phẩm khu vui chơi, giải trí và dịch vụ bổ trợ phục vụ cho du khách, đặc biệt là khách đoàn đến từ các tỉnh, thành trong cả nước.

Tâm An

Hà Nội: “Rục rịch” khởi động thị trường mùa Giáng Sinh 2020

 

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành