Hiệp hội Internet Việt Nam ra mắt Câu lạc bộ Kinh tế môi trường Số

10:05:00 14/05/2018

THCL - Sáng ngày 13/5/2018 Hiệp hội Internet Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Kinh tế môi trường Số (Digital Economy Club - DEC).

Câu lạc bộ Kinh tế môi trường Số (Digital Economy Club - DEC) thuộc Hiệp hội Internet Việt Nam. Đây là một tổ chức tự nguyện nhằm tập hợp những người có cùng đam mê, sở thích trong lĩnh vực Môi trường Số, trao đổi thông tin, kiến thức về khởi nghiệp, kinh doanh, quản trị, văn hóa, khoa hoc… khuyến khích sự phát triển tinh thần lành mạnh, chia sẻ, giúp đỡ nhau trong cộng đồng công nghệ Số.

Quang cảnh buổi lễ ra mắt CLB

Sức mạnh của DEC là tập hợp tất cả các hội viên không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới cùng kết nối, chia sẻ tri thức, trải nghiệm, ý tưởng… trong Môi trường Công nghệ Số

Để  DEC phát triển lên tầm cao mới, trở thành một sân chơi thiết thực, bổ ích, mang lại các giá trị gia tăng cho tất cả các thành viên trong cộng đồng DEC, Hiệp hội Internet Việt Nam đã quyết định cho ra đời Câu lạc bộ Kinh tế môi trường Số (DEC).

DEC sẽ tôn vinh các giá trị thực, gắn chặt quyền lợi và nghĩa vụ của các thành viên tham gia. Các thành viên được đào tạo trong các khóa đào tạo chuyên biệt theo từng mảng ứng dụng thực tiễn trong môi trường Số. Phát triển, mở rộng mối quan hệ giữa các thành viên theo cả chiều rộng lẫn chiều sâu. Các hoạt động kết nối, chia sẻ và giao lưu được đẩy mạnh thể hiện ở tần suất lịch hoạt động chung cho cộng đồng và lịch sinh hoạt của các Team. Các thành viên có quyền tham gia vào các Team do các thành viên trong Câu lạc bộ điều hành một cách tự nguyện.

Câu lạc bộ Kinh tế môi trường Số là tập hợp những người có cùng đam mê, sở thích trong lĩnh vực Môi trường Số

Trong quá trình hoạt động, DEC sẽ thường xuyên công bố các thông tin xúc tiến thương mại và hỗ trợ mối quan hệ Chính quyền – Doanh nghiệp - Xã hội cho thành viên trong cộng đồng DEC; Có trách nhiệm giúp đỡ các thành viên trong cộng đồng, minh chứng bởi các hợp đồng và giá trị hợp đồng phát sinh giữa các thành viên.

Hy vọng rằng, DEC thực sự là một môi trường giàu giá trị, giàu quyền lợi, bổ ích và cần thiết cho các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam trong giai đoạn cách mạng 4.0 hiện nay.

Lễ ra mắt có sự tham gia của nhiều đại biểu các ngành các cấp, các địa phương cùng các chuyên gia kinh tế, tài chính, các luật sư, các doanh nghiệp, doanh nhân và đông đảo hội viên trong cả nước.

Hồng Lĩnh

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành