Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Hội doanh nhân Hải Hậu tại Hà Nội: Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập

Sáng ngày 15/10, tại Hà Nội, Hội doanh nhân Hải Hậu tại Hà Nội tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 10 năm ngày thành lập (15/10/2007 – 15/10/2017).

Hội doanh nhân Hải Hậu tại Hà Nội: Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập - Hình 1

Các đại biểu chúc mừng BCH hội khóa mới

Đến dự buổi gặp mặt có các đại biểu là doanh nhân, lãnh đạo các doanh nghiệp – những người con của quê hương Hải Hậu, đang sinh sống và lập nghiệp tại Hà Nội; lãnh đạo Hội doanh nhân tỉnh Nam Định tại Hà Nội; Hội doanh nhân các huyện Nghĩa Hưng, Ý Yên (Nam Định); lãnh đạo huyện ủy, HĐND, MTTQ, các phòng, ban huyện Hải Hậu…

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Vũ Minh Đức, Chủ tịch Hội doanh nhân huyện Hải Hậu tại Hà Nội nhấn mạnh, Hội doanh nhân Hải Hậu ra đời trên sáng kiến của Hội đồng hương huyện Hải Hậu, từ ngày đầu chỉ có gần chục hội viên tham gia, nhưng đến nay đã có trên 100 hội viên. Sự gắn kết, trao đổi thông tin, chia sẻ hợp tác giữa các hội viên từng bước hoạt động có hiệu quả. Hội đã triển khai thực hiện được một số việc mang ý nghĩa xã hội lớn, được địa phương và cộng đồng đánh giá cao.

Đến hết tháng 9/2016, đã triển khai, thực hiện trang bị toàn bộ tủ sách cho các lớp tiểu học tại huyện và tháng 10/2017 đã hoàn thành việc trao tặng tủ sách cho tất cả các lớp khối THCS trên địa bàn huyện với tổng cộng 1.108 tủ sách cho các cấp, ước tính giá trị gần 2 tỷ đồng. Thông qua những hoạt động trên đã giúp gắn kết mối quan hệ của các doanh nhân với địa phương ngày càng chặt chẽ.

Phát biểu tại buổi kỷ niệm, ông Trần Văn Chinh, Phó Bí thư thường trực huyện ủy Hải Hậu đánh giá cao vai trò của Hội doanh nhân Hải Hậu tại Hà Nội,đã luôn hướng về quê hương, đoàn kết, chia sẻ, hợp tác và thực hiện các công tác chia sẻ với cộng đồng xã hội tại địa phương.

Qua 10 năm hoạt động, hội đã làm được những việc hết sức ý nghĩa, đóng góp thiết thực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; thực hiện được các chương trình thiện nguyện, vì cộng đồng, vì tương lai của con em Hải Hậu; chung sức xây dựng nôn thôn mới tại địa phương, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng xã hội tại quê nhà, quan tâm, chia sẻ với các gia đình chính sách tại địa phương...

Phó bí thư thường trực huyện Hải Hậu Trần Văn Chinh cũng tin tưởng, với sự đoàn kết, gắn bó, truyền thống quê hương, hội doanh nhân Hải Hậu tại Hà Nội tiếp tục hướng về quê hương, có những chương trình, hành động cụ thể, ý nghĩa, thiết thực hơn nữa, để chia sẻ với cộng động xã hội, đóng góp thiết thực vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của toàn huyện, với tinh thần "phát triển bền vững".

Hội doanh nhân Hải Hậu tại Hà Nội: Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập - Hình 2

Ông Trần Văn Chinh, Phó bí thư huyện ủy Hải Hậu tặng Giấy khen cho hội DN Hải Hậu

Với những đóng góp vào thành tựu chung để xây dựng Nông thôn mới tại địa phương, Chủ tịch UBND huyện Hải Hậu đã Quyết định tặng Giấy khen cho Hội doanh nhân Hải Hậu tại Hà Nội.

Tại buổi kỷ niệm, Hội doanh nhân Hải Hậu tại Hà Nội cũng đã bầu ông Vũ Mạnh Cường là chủ tịch hội khóa tới cùng 13 thành viên trong ban chấp hành.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

Hội doanh nhân Hải Hậu tại Hà Nội: Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập - Hình 3

Đại biểu tham dự buổi kỷ niệm

Hội doanh nhân Hải Hậu tại Hà Nội: Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập - Hình 4

Phó bí thư thường trực huyện Hải Hậu Trần Văn Chinh phát biểu tại buổi gặp mặt

Hội doanh nhân Hải Hậu tại Hà Nội: Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập - Hình 5

Hội doanh nhân Hải Hậu tại Hà Nội: Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập - Hình 6

Đại biểu chúc mừng ông Vũ Mạnh Cường (bìa trái) chủ tịch hội khóa mới

Hội doanh nhân Hải Hậu tại Hà Nội: Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập - Hình 7

Nguyễn Kiên

Bài liên quan

Tin mới

Golfer huyền thoại đầu tiên đạt eagle tại giải golf huyền thoại là ai?
Golfer huyền thoại đầu tiên đạt eagle tại giải golf huyền thoại là ai?

Sáng 30/11, vòng thi đấu chính thức của Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023 đã diễn ra. Rất nhanh chóng, các golfer huyền thoại đã thể hiện đẳng cấp thế giới trên sân Vinpearl Golf Nha Trang.

Thanh Hoá tăng cường phòng, chống thuốc giả, thuốc không rõ nguồn gốc
Thanh Hoá tăng cường phòng, chống thuốc giả, thuốc không rõ nguồn gốc

Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa ban hành Công văn số 10271/QLD-CL gửi Sở Y tế tỉnh Thanh Hóa về việc tăng cường thanh tra, kiểm tra, giám sát chất lượng thuốc, phòng, chống thuốc giả, thuốc không rõ nguồn gốc.

The Rice Trader trao giải gạo ngon nhất thế giới cho gạo ST25 của Việt Nam
The Rice Trader trao giải gạo ngon nhất thế giới cho gạo ST25 của Việt Nam

Cuộc thi Gạo ngon nhất thế giới trong khuôn khổ Hội nghị Thương mại lúa gạo toàn cầu do The Rice Trader tổ chức tại Philippines vừa công bố kết quả trưa nay, 30/11. Gạo ST25 lại đoạt giải gạo ngon nhất thế giới năm 2023.

Lào Cai đề xuất chia tách sở Giao thông vận tải – Xây dựng thành hai sở
Lào Cai đề xuất chia tách sở Giao thông vận tải – Xây dựng thành hai sở

Năm 2018, Lào Cai thành lập Sở Giao thông vận tải - Xây dựng trên cơ sở hợp nhất 02 Sở Giao thông vận tải và Xây dựng. Mô hình hoạt động của Sở Giao thông vận tải - Xây dựng tỉnh Lào Cai là duy nhất trên cả nước và chưa có tiền lệ; sau 05 năm hoạt động vẫn chưa được Chính phủ và các bộ, ngành Trung ương quy định cụ thể về chức năng, nhiệm vụ...

Không khí lạnh tràn vào miền Bắc trong chiều nay, nhiệt độ có thể xuống dưới 10 độ
Không khí lạnh tràn vào miền Bắc trong chiều nay, nhiệt độ có thể xuống dưới 10 độ

Không khí lạnh đợt này sẽ khiến nhiệt độ ở nhiều tỉnh miền Bắc giảm mạnh. Vùng núi Sa Pa, Ô Quy Hồ, Mẫu Sơn có thể dưới 10 độ.

TP. Hồ Chí Minh: 207 tiệm sửa xe ở Gò Vấp cam kết báo công an nếu có ai tới độ xe
TP. Hồ Chí Minh: 207 tiệm sửa xe ở Gò Vấp cam kết báo công an nếu có ai tới độ xe

207 tiệm sửa xe trên địa bàn quận Gò Vấp (TP. Hồ Chí Minh) ký cam kết không thực hiện thay đổi kết cấu xe trái phép, đồng thời sẽ báo ngay cho cơ quan chức năng khi khách có nhu cầu độ xe.