Hội doanh nhân Hải Hậu tại Hà Nội: Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập

16:15:00 15/10/2017

THCL - Sáng ngày 15/10, tại Hà Nội, Hội doanh nhân Hải Hậu tại Hà Nội tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 10 năm ngày thành lập (15/10/2007 – 15/10/2017).

Các đại biểu chúc mừng BCH hội khóa mới

Đến dự buổi gặp mặt có các đại biểu là doanh nhân, lãnh đạo các doanh nghiệp – những người con của quê hương Hải Hậu, đang sinh sống và lập nghiệp tại Hà Nội; lãnh đạo Hội doanh nhân tỉnh Nam Định tại Hà Nội; Hội doanh nhân các huyện Nghĩa Hưng, Ý Yên (Nam Định); lãnh đạo huyện ủy, HĐND, MTTQ, các phòng, ban huyện Hải Hậu…

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Vũ Minh Đức, Chủ tịch Hội doanh nhân huyện Hải Hậu tại Hà Nội nhấn mạnh, Hội doanh nhân Hải Hậu ra đời trên sáng kiến của Hội đồng hương huyện Hải Hậu, từ ngày đầu chỉ có gần chục hội viên tham gia, nhưng đến nay đã có trên 100 hội viên. Sự gắn kết, trao đổi thông tin, chia sẻ hợp tác giữa các hội viên từng bước hoạt động có hiệu quả. Hội đã triển khai thực hiện được một số việc mang ý nghĩa xã hội lớn, được địa phương và cộng đồng đánh giá cao.

Đến hết tháng 9/2016, đã triển khai, thực hiện trang bị toàn bộ tủ sách cho các lớp tiểu học tại huyện và tháng 10/2017 đã hoàn thành việc trao tặng tủ sách cho tất cả các lớp khối THCS trên địa bàn huyện với tổng cộng 1.108 tủ sách cho các cấp, ước tính giá trị gần 2 tỷ đồng. Thông qua những hoạt động trên đã giúp gắn kết mối quan hệ của các doanh nhân với địa phương ngày càng chặt chẽ.

Phát biểu tại buổi kỷ niệm, ông Trần Văn Chinh, Phó Bí thư thường trực huyện ủy Hải Hậu đánh giá cao vai trò của Hội doanh nhân Hải Hậu tại Hà Nội,đã luôn hướng về quê hương, đoàn kết, chia sẻ, hợp tác và thực hiện các công tác chia sẻ với cộng đồng xã hội tại địa phương.

Qua 10 năm hoạt động, hội đã làm được những việc hết sức ý nghĩa, đóng góp thiết thực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; thực hiện được các chương trình thiện nguyện, vì cộng đồng, vì tương lai của con em Hải Hậu; chung sức xây dựng nôn thôn mới tại địa phương, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng xã hội tại quê nhà, quan tâm, chia sẻ với các gia đình chính sách tại địa phương...

Phó bí thư thường trực huyện Hải Hậu Trần Văn Chinh cũng tin tưởng, với sự đoàn kết, gắn bó, truyền thống quê hương, hội doanh nhân Hải Hậu tại Hà Nội tiếp tục hướng về quê hương, có những chương trình, hành động cụ thể, ý nghĩa, thiết thực hơn nữa, để chia sẻ với cộng động xã hội, đóng góp thiết thực vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của toàn huyện, với tinh thần "phát triển bền vững".

Ông Trần Văn Chinh, Phó bí thư huyện ủy Hải Hậu tặng Giấy khen cho hội DN Hải Hậu

Với những đóng góp vào thành tựu chung để xây dựng Nông thôn mới tại địa phương, Chủ tịch UBND huyện Hải Hậu đã Quyết định tặng Giấy khen cho Hội doanh nhân Hải Hậu tại Hà Nội.

Tại buổi kỷ niệm, Hội doanh nhân Hải Hậu tại Hà Nội cũng đã bầu ông Vũ Mạnh Cường là chủ tịch hội khóa tới cùng 13 thành viên trong ban chấp hành.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

Đại biểu tham dự buổi kỷ niệm

Phó bí thư thường trực huyện Hải Hậu Trần Văn Chinh phát biểu tại buổi gặp mặt

Đại biểu chúc mừng ông Vũ Mạnh Cường (bìa trái) chủ tịch hội khóa mới

Nguyễn Kiên

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành