Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Hơn 1.600 gian hàng tham dự Triển lãm Vietbuild Quốc tế TP. HCM 2019

16:42:00 10/04/2019

THCL - Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP. HCM 2019 lần thứ 1 sẽ được tổ chức từ ngày 11/4 – 14/4/2019, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ, quận 11, TP. HCM.

Toàn cảnh buổi công bố thông tin Triển lãm Vietbuild TP. HCM 2019

Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP. HCM 2019 có chủ đề “Xây dựng - Máy móc thiết bị công nghiệp và trang trí nội ngoại thất”, với quy mô hơn 1.600 gian hàng đến từ 300 đơn vị. Trong đó, có 225 doanh nghiệp (DN) trong nước, 36 DN liên doanh và 63 DN, các tập đoàn đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Đức, Ý, Canada, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan, Singapore…

Trưởng ban Tổ chức Triển lãm Vietbuild, ông Nguyễn Trần Nam, thông tin về Triển lãm Vietbuild Quốc tế TP. HCM 2019

Trưởng Ban Tổ chức Triển lãm Vietbuild, ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng - cho biết, hầu hết các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất trưng bày tại Triển lãm Vietbuild 2019 có mẫu mã mới, tính năng đa dạng và chất lượng được nâng cao, đáp ứng xu thế phát triển vật liệu thông minh, thân thiện môi trường.

Điểm nhấn của Triển lãm Vietbuild TP. HCM 2019 lần này là có sự tham gia của 50 DN kinh doanh và sản xuất máy móc thiết bị công nghiệp, trưng bày các dòng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến thuộc các ngành xây dựng - máy móc thiết bị công nghiệp và trang trí nội ngoại thất.

Trong khuôn khổ triển lãm còn diễn ra “Diễn đàn DN và Hội nghị khách hàng”… nhằm giúp các DN trong và ngoài nước về xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư xây dựng… qua đó, giúp các DN nắm bắt nhu cầu hội nhập, những bước phát triển đột phá, đổi mới về công nghệ của các sản phẩm xây dựng, gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường.

Song song đó, DN tham gia Vietbuild TP. HCM 2019 cũng sẽ tổ chức nhiều chương trình giao lưu với khách tham quan, người tiêu dùng để tư vấn về sản phẩm, thiết kế kiến trúc và ký kết hợp tác cũng như mua bán sản phẩm tại triển lãm.

Bảo Trần - Hữu Thông

 

 

 

Kỳ thi THPT quốc gia 2019: Kết thúc môn thi đầu tiên

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành