Huế: 40 bác sĩ, điều dưỡng sẵn sàng chi viện cho Đà Nẵng chống dịch Covid-19

13:41:00 10/08/2020

THCL - Sáng nay 10/8, tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức gặp mặt 20 bác sĩ và 20 điều dưỡng, tình nguyện chi viện cho thành phố Đà Nẵng phòng chống dịch COVID-19.

Được biết, trưởng đoàn công tác là Bác sĩ Phan Văn Quý, Phó giám đốc Bệnh viện Phổi Thừa Thiên Huế. Đoàn công tác với tinh thần luôn sẵn sàng lên đường khi bệnh viện dã chiến ở địa phương này hoàn thành

Gặp mặt đoàn công tác chi viện cho Đà NẵngGặp mặt đoàn công tác chi viện cho Đà Nẵng

Tại buổi gặp mặt, chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ đã phát biểu động viên, chúc đoàn công tác gồm 20 bác sĩ và 20 điều dưỡng có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tốt cho công tác phòng chống dịch; góp phần cùng Đà Nẵng nhanh chóng khống chế dịch bệnh COVID-19 trong thời gian sớm nhất.

Dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao số tiền 20 triệu đồng, công đoàn ngành y tế 5 triệu đồng hỗ trợ cho đoàn công tác.

Trước đó, chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ đã có công văn gởi Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Đà Nẵng, ông cho biết tỉnh Thừa Thiên Huế luôn đồng hành, chung sức, "chia lửa" với Đà Nẵng, cùng với Đà Nẵng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Công văn của chủ tịch UBND tỉnh TT Huế gởi TP Đà NẵngCông văn của chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế gởi TP Đà Nẵng

 Bệnh viện Trung ương Huế đang huy động mọi nguồn lực: y bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm và trang thiết bị y tế hiện đại... để điều trị cho 22 ca mắc Covid-19 nặng được chuyển đến từ Đà Nẵng và Quảng Nam. Ông tin tưởng với quyết tâm, nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thành phố Đà Nẵng, cùng với sự chung sức đồng lòng của của cả nước, Đà Nẵng sẽ sớm kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh và Đà Nẵng cùng với Thừa Thiên Huế, Quảng Nam sẽ lại là điểm đến "An toàn - hấp dẫn - mến khách" chào đón bạn bè và du khách muôn phương.

      Trần Minh Tích

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành