Tham gia đợt đánh giá, phân hạng đợt 2 năm 2021 huyện Hương Sơn có 15 sản phẩm đến từ 10 chủ thể của 10 xã trên địa bàn.
Các sản phẩm gồm: Dầu vừng và trà đậu đen thuộc xã An Hòa Thịnh; Tinh dầu trện và tinh dầu sả chanh Bảo Trân thuộc xã Sơn Tây; Sản phẩm đông trùng hạ thảo sấy khô và rượu đông trùng hạ thảo Thiên Tâm thuộc xã Quang Diệm; Xúc xích và thịt bồ câu Thảo Mộc thuộc thị trấn Phố Châu;
Sản phẩm cao xương hươu và bộ nhung hươu Việt Gold thuộc xã Sơn Châu; Trám muối Hùng Ly thuộc xã Sơn Ninh; Ngũ cốc dinh dưỡng Thu Lê thuộc xã Sơn Phú; thịt lợn rừng Nam Giang thuộc xã Sơn Trường; Thịt lợn thảo dược Nam Tiến thuộc xã Sơn Bình và Gà đồi Hiền Tâm thuộc xã Sơn Lễ.
Đây đều là các sản phẩm chủ lực của các xã, đã được cán bộ OCOP xã hỗ trợ cải tiến và hoàn thiện sản phẩm cũng như hồ sơ đánh giá để tham gia chương trình.
Sau khi đánh giá, phân hạng cho 15 sản phẩm này, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP huyện Hương Sơn sẽ tiếp tục cùng các chủ cơ sở sản xuất hoàn thiện hồ sơ và đề xuất lên Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP cấp tỉnh năm 2021.
PV