Huyện Ứng Hoà (Hà Nội): Một học sinh bị chết khi đi tắm bể bơi tại Siêu thị Hiền Lương

14:05:00 18/05/2018

THCL - Chiều 17/5/2018, đã xảy ra vụ một học sinh lớp 12 bị chết đuối tại bể bơi nằm trong khuôn viên của Siêu thị Hiền Lương (xã Hoà Xá, Ứng Hoà, Hà Nội).

Ảnh minh hoạ

Nạn nhân là em Thế Anh, địa chỉ tại thôn Trinh Tiết, xã Đại Hưng (Mỹ Đức, Hà Nội), học sinh lớp 12 của một trường THPT huyện Mỹ Đức. Theo đó, khoảng 16h30 ngày 17/5/2018 học sinh này được nghỉ học, đã cùng một nhóm bạn rủ nhau đi bơi tại bể bơi nằm trong Siêu thị Hiền Lương.

Một người dân cho biết, trong khi bơi có người đã phát hiện học sinh trên bị chìm dưới bể, mọi người đã kéo em lên để sơ cứu và đưa tới bệnh viện, tuy nhiên em đã chết trước khi đưa tới bệnh viện.

Lãnh đạo trường THPT - nơi em Thế Anh theo học, cho biết đã nắm được sự việc; khoảng 14h chiều nay (18/5), đại diện nhà trường sẽ tới thăm hỏi động viên gia đình. 

Theo tìm hiểu, bể bơi trên đã đi vào khai thác từ nhiều năm qua, vị trí bể bơi nằm giáp danh giữa 2 huyện Mỹ Đức và Ứng Hoà. Hàng năm, trong những tháng hè, nơi đây đã thu hút rất nhiều người dân của 2 huyện vào sử dụng dịch vụ.

Tuy nhiên, theo nguồn tin, khi xảy ra sự cố, tại bể bơi không có nhân viên trực theo dõi giám sát. Câu hỏi đặt ra: Trong quá trình khai thác dịch vụ, đơn vị này có tuân thủ việc đảm bảo an toàn theo quy đúng định?

TH&CL sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Thanh Bình

Thực phẩm nhập lậu gia tăng, cơ quan chức năng gặp khó

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành