Nghệ An: Bể bơi rò rỉ điện, một phụ nữ bất tỉnh khi đang tắm

10:46:00 17/05/2018

THCL - Sáng nay 17.5, thiếu tá Lê Văn Sơn, Trưởng Công an phường Trường Thi cho biết tối 16.5, tại bể bơi trên địa bàn phường này có khá nhiều người đang tắm, trong số đó, 1 phụ nữ bị điện giật bất tỉnh.

Sau khi nhận thông tin, Công an phường Trường Thi đã đến hiện trường làm rõ nguyên nhân sự việc. Hiện, cơ quan chức năng đã yêu cầu chủ bể bơi dừng hoạt động bể để kiểm tra, khắc phục sự cố.  

Theo trình bày của ông Cao Chân Chính (người quản lý bể bơi tại phường Trường Thi, thành phố Vinh, Nghệ An) với cơ quan công an, bể bơi này của Quân khu 4, được ông thuê lại để kinh doanh từ tháng 4 vừa qua.

Chị T. bị ngất xỉu sau khi bị điện giật

Theo thông tin ban đầu, tối 16.5, tại bể bơi nhiều người đang tắm thì có cảm giác tê người.  

Trong đó, gia đình chị Lê Thị Hoài T. (33 tuổi, ngụ phường Lê Mao, thành phố Vinh) gồm 4 người vừa xuống bể thì bị điện giật. Chồng chị T. và 2 con có cảm giác bị tê nên hô hoán, riêng chị T. bị nặng nhất.

Quản lý bể bơi và những người có mặt đã lập tức đưa chị T. lên bờ trong tình trạng bị ngất xỉu , bất tỉnh. Chị T. được đưa vào bệnh viện cấp cứu, đến khuya cùng ngày đã tỉnh lại.

Nguyên nhân rò, nhiễm điện có thể xuất phát từ máy bơm của bể bơi. Chị T. bị điện giật nặng nhất do ở khu vực gần máy bơm bị nhiễm điện.

Thiên Trường

TP. HCM: Cao điểm chống buôn lậu, hàng giả, gian lận thương mại dịp tết

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành