iPhone 8 được trang bị màn hình OLED, tích hợp selfie 3D?

00:09:00 23/02/2017

THCL iPhone 8 sẽ là phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt thương hiệu iPhone. Với những cải tiến về camera trước đồng thời trang bị thêm màn hình OLED, sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng iPhone 8.

Nhà phân tích Ming-chi Kuo của KGI Securities nói rằng phiên bản iPhone tiếp theo dự kiến trang bị màn hình OLED và có thể bao gồm một phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone với giá bán lên đến trên 1.000 USD, có thể đi kèm máy ảnh trước kết hợp bộ cảm biến hồng ngoại với khả năng ghi nhận thông tin chiều sâu để tạo ra hình ảnh 3D.

Cụ thể hơn, camera trước của iPhone 8 được khẳng định sẽ được trang bị cả cảm biến 3D. Qua đó, những hình ảnh 2D thông thường khi kết hợp thêm dữ liệu từ cảm biến 3D sẽ có thể giúp hình thành những shot ảnh selfie có chiều sâu hơn cho phép thiết bị hỗ trợ một số tính năng mới như nhận dạng khuôn mặt, quét mống mắt thay cho Touch ID.

iPhone 8 sẽ hoàn thiện hơn với những tính năng mới 

Kể từ iPhone 6, Apple đã sử dụng chất liệu hợp kim nhôm để làm vỏ cho các mẫu iPhone. Loại vật liệu này có ưu điểm là nhẹ và đẹp nhưng nó lại rất dễ bị trầy xước. Để khắc phục tình trạng này, Apple dự định sẽ chuyển sang dùng chất liệu thép không gỉ để làm khung viền cho iPhone 8. 

iPhone 8 sẽ là phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt thương hiệu iPhone. Ngoài ra, iPhone 8 cũng không có phiên bản bộ nhớ trong 32 GB. Thay vào đó, nó sẽ có 3 tuỳ chọn về dung lượng lưu trữ gồm 64 GB, 128 GB và 256 GB. Dự kiến, thế hệ iPhone mới của Apple sẽ được công bố vào tháng 9 tới.

PV

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành