Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

IPhone đồng loạt giảm giá

Trước ngày ra mắt iPhone 11, một số cửa hàng ở Hà Nội và TP. HCM đã đồng loạt tung ra chương trình giảm giá các mẫu iPhone từ 8 Plus đến XS Max.

Theo đó, iPhone 8 Plus (64 GB) đang được giảm 500.000 đồng, còn 11,3 triệu đồng, iPhone X (64 GB) có giá 14,6 triệu đồng, giảm 300.000 đồng, iPhone XS Max (256 GB) giảm 3,1 triệu đồng, còn 22,7 triệu đồng.

Đối với các hệ thống lớn bán hàng chính hãng, những mẫu iPhone cũng được điều chỉnh khá mạnh. iPhone 8 Plus bản 256 GB đang được giảm 3 triệu đồng, còn 20 triệu đồng, iPhone X 64 GB giảm 2 triệu đồng, còn 21 triệu đồng, iPhone XS Max 64 GB giảm 1 triệu đồng còn 29 triệu đồng.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

“Do tháng này hàng iPhone về dồi dào nên bên mình tung ra các chương trình khuyến mãi để tăng số bán. Chương trình giảm giá này không liên quan đến việc dọn đường cho iPhone mới”, đại diện Thế giới Di động cho biết.

Ngày 10/9/2019, Apple sẽ giới thiệu thế hệ iPhone 2019 trong sự kiện của hãng diễn ra tại trụ sở Apple Park ở Cupertino, California. Dù chưa ra mắt, một số cửa hàng bán iPhone xách tay tại Việt Nam đã nhận đặt hàng trước bộ ba sản phẩm này.

Các cửa hàng đều chưa phát giá cho sản phẩm. Thông thường, họ sẽ đo mức giá của những chiếc iPhone đầu tiên dựa vào giá chính thức từ phía Apple và mức độ quan tâm của người dùng trong nước.

Những năm gần đây, cuộc đua đưa iPhone đầu tiên về nước của các cửa hàng diễn ra sôi động. Những màn chào giá gấp đôi, 3 lần giá gốc chỉ tồn tại được trong ngày đầu máy về nước, sau đó về giá trị thực khá nhanh vì nhóm khách hàng muốn có iPhone sớm trong ngày đầu tiên để làm quà tặng hoặc làm thương hiệu cho cửa hàng không nhiều.

Hằng Vương (t/h)

Bài liên quan

Tin mới

Thanh Hóa: Lực lượng chức năng bắt quả tang 25 thùng cá khoai đã ướp formol trên đường tiêu thụ

Thông tin từ Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, lực lượng này đã phát hiện, bắt quả tang xe tải mang biển kiểm soát 36C - 212.06 vận chuyển 25 thùng cá khoai có trọng lượng 250 kg đã ướp formol đi tiêu thụ.

Lai Châu: Hơn 4.000 hộ nghèo, hộ khó khăn được hỗ trợ ăn tết

Những ngày này, các cấp, ngành và địa phương của tỉnh Lai Châu đang tập trung nguồn lực chăm lo Tết cho người nghèo, đặc biệt là người dân vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Bình Dương: Phấn đấu đạt 15 tỷ kWh điện thương phẩm

Vừa qua, tại tỉnh Bình Dương đã diễn ra Hội nghị Đại biểu người lao động năm 2021 và Tổng kết Công tác sản xuất kinh doanh năm 2020 do Công ty Điện lực Bình Dương (PCBD) tổ chức.

7 trường đại học kỹ thuật ký kết hợp tác toàn diện

Tại trường ĐH Bách khoa Hà Nội, 7 trường ĐH kỹ thuật gồm trường ĐH Bách khoa Hà Nội, trường ĐH Bách khoa - ĐH Đà Nẵng, trường ĐH Bách khoa - ĐH Quốc gia TP Hồ Chí Minh, trường ĐH Giao thông vận tải, trường ĐH Mỏ - Địa chất, trường ĐH Thủy lợi và trường ĐH Xây dựng ký kết biên bản hợp tác toàn diện.

Yên Bái: Khơi thông sản phẩm xuất khẩu chủ lực

Tỉnh Yên Bái đã xác định 5 nhóm sản phẩm chủ lực để tập trung khai thác, tận dụng ngay lợi thế từ Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - Liên hiệp châu Âu (EVFTA).

Agribank cảnh báo các trang điện tử giả mạo lừa đảo khách hàng

Gần đây, hàng loạt các trang điện tử giả mạo với tên miền và giao diện giống với của Agribank như: http://agribanks3.asia; http://agribanks.space, http://agribanks.edu.vn; http://agribanking.com.vn, http://agri2021.co...