Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Khóa Việt Tiệp ứng dụng Quy trình xác thực chống hàng giả

THCL Ngày 23/11/2015, tại Công ty CP Khóa Việt Tiệp đã diễn ra Chương trình Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam thông qua việc tiên phong ứng dụng “Quy trình xác thực chống hàng giả” bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Trao chứng nhận Bảo vệ thương hiệu hàng hóa cho đại diện Công ty CP Khóa Việt Tiệp

Cũng như rất nhiều sản phẩm có uy tín, chất lượng trên thị trường, Khóa Việt Tiệp là một trong những mục tiêu mà nhiều kẻ làm giả nhắm đến. Để bảo vệ uy tín của doanh nghiệp, thương hiệu sản phẩm, Khóa Việt Tiệp đã phối hợp với các cơ quan chức năng triệt phá nhiều đường dây làm giả, thu hồi tang vật và hỗ trợ cơ quan chức năng bắt giữ một số đối tượng, kiên quyết bảo vệ người tiêu dùng.

Hưởng ứng Chương trình Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam, tiên phong ứng dụng Quy trình xác thực chống hàng giả, Việt Tiệp đã đồng hành với Trung tâm Doanh nghiệp hội nhập và phát triển (thuộc Hiệp hội DNNVV Việt Nam) trong quá trình thiết lập hệ thống, sản xuất thử nghiệm tem xác thực chống hàng giả.

Phát biểu tại chương trình, ông Lương Văn Thắng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Khóa Việt Tiệp cho biết: Kể từ ngày 23/11, một triệu sản phẩm khóa Việt Tiệp đầu tiên sẽ chính thức tham gia quy trình xác thực chống hàng giả. Bằng việc dùng điện thoại thông minh tải phần mềm ứng dụng đọc qrcode, người tiêu dùng hoàn toàn tự truy xuất nguồn gốc hàng hóa để có câu trả lời tức thì cho thắc mắc sản phẩm họ muốn mua có chính hãng hay không?.

Bên cạnh đó, ông Thắng cũng chia sẻ thêm, sau nhiều bức xúc và vất vả tìm kiếm một giải pháp chống hàng giả, sát cánh cùng quá trình nghiên cứu và thử nghiệm quy trình, Khóa Việt Tiệp rất tin tưởng vào thành công của chương trình, sự an toàn, chặt chẽ và bảo mật của Quy trình xác thực chống hàng giả. Khóa Việt Tiệp sẽ tiếp tục nỗ lực đồng hành cùng chương trình, vì quyền lợi của người tiêu dùng Việt Nam.

Đoàn Huế (Thương hiệu & Công luận)

Tin mới

Bắc Ninh: Tỷ lệ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng tiếp tục đứng thứ 1 cả nước
Bắc Ninh: Tỷ lệ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng tiếp tục đứng thứ 1 cả nước

Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh, trong tháng 11, toàn tỉnh có 293 doanh nghiệp thành lập mới, với tổng số vốn đăng ký hơn 4.509 tỷ đồng, vốn đăng ký bình quân đạt 15,4 tỷ đồng. Trong đó, tỷ lệ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng đạt 100%, tiếp tục đứng thứ 1 cả nước.

Từ 1/7/2024, áp dụng chế độ tiền lương, phụ cấp, thu nhập thống nhất
Từ 1/7/2024, áp dụng chế độ tiền lương, phụ cấp, thu nhập thống nhất

Từ ngày 1/7/2024, bãi bỏ tất cả các cơ chế quản lý tài chính, thu nhập đặc thù của các cơ quan, đơn vị hành chính nhà nước; áp dụng chế độ tiền lương, phụ cấp, thu nhập thống nhất...

Đâu là điểm sáng của thương mại điện tử Việt Nam?
Đâu là điểm sáng của thương mại điện tử Việt Nam?

Thị trường thương mại điện tử Việt Nam đang được đánh giá có tốc độ tăng trưởng nằm trong nhóm Top 10 trên toàn thế giới và dự đoán tiếp tục thăng hạng trong 02 năm tới. Như vậy, yếu tố tăng trưởng ổn định, tích cực có thể nói là điểm sáng của thương mại điện tử Việt Nam. Như vậy, yếu tố tăng trưởng ổn định, tích cực có thể nói là điểm sáng của thương mại điện tử Việt Nam.

Từ hôm nay, giao dịch từ 400 triệu đồng trở lên phải báo cáo Ngân hàng Nhà nước
Từ hôm nay, giao dịch từ 400 triệu đồng trở lên phải báo cáo Ngân hàng Nhà nước

Quyết định 11/2023/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ quy định: Các giao dịch có giá trị từ 400 triệu đồng trở lên thuộc đối tượng quy định tại khoản 1, 2 Điều 4 Luật Phòng, chống rửa tiền 2022 phải thực hiện báo cáo với Ngân hàng Nhà nước từ ngày 01/12/2023.

Tận hưởng phong cách sống sang tại The Beverly với hệ tiện ích chưa từng có
Tận hưởng phong cách sống sang tại The Beverly với hệ tiện ích chưa từng có

Lấy cảm hứng từ vùng đất biểu tượng của giới thượng lưu, tỷ phú và ngôi sao Hollywood, dự án The Beverly (Vinhomes Grand Park) thu hút đông đảo khách hàng nhờ hệ tiện ích độc đáo, đẳng cấp, sang trọng bậc nhất TP. Thủ Đức.

TP. Hồ Chí Minh chi trả trợ cấp thất nghiệp cho hơn 150.000 người
TP. Hồ Chí Minh chi trả trợ cấp thất nghiệp cho hơn 150.000 người

Trong 11 tháng năm 2023, TP. Hồ Chí Minh đã chi trả trợ cấp thất nghiệp cho 150.000/153.000 hồ sơ, tăng gần 10% so với năm ngoái.