Khóa Việt Tiệp ứng dụng Quy trình xác thực chống hàng giả

09:09:28 24/11/2015

THCL Ngày 23/11/2015, tại Công ty CP Khóa Việt Tiệp đã diễn ra Chương trình Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam thông qua việc tiên phong ứng dụng “Quy trình xác thực chống hàng giả” bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Trao chứng nhận Bảo vệ thương hiệu hàng hóa cho đại diện Công ty CP Khóa Việt Tiệp

Cũng như rất nhiều sản phẩm có uy tín, chất lượng trên thị trường, Khóa Việt Tiệp là một trong những mục tiêu mà nhiều kẻ làm giả nhắm đến. Để bảo vệ uy tín của doanh nghiệp, thương hiệu sản phẩm, Khóa Việt Tiệp đã phối hợp với các cơ quan chức năng triệt phá nhiều đường dây làm giả, thu hồi tang vật và hỗ trợ cơ quan chức năng bắt giữ một số đối tượng, kiên quyết bảo vệ người tiêu dùng.

Hưởng ứng Chương trình Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam, tiên phong ứng dụng Quy trình xác thực chống hàng giả, Việt Tiệp đã đồng hành với Trung tâm Doanh nghiệp hội nhập và phát triển (thuộc Hiệp hội DNNVV Việt Nam) trong quá trình thiết lập hệ thống, sản xuất thử nghiệm tem xác thực chống hàng giả.

Phát biểu tại chương trình, ông Lương Văn Thắng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Khóa Việt Tiệp cho biết: Kể từ ngày 23/11, một triệu sản phẩm khóa Việt Tiệp đầu tiên sẽ chính thức tham gia quy trình xác thực chống hàng giả. Bằng việc dùng điện thoại thông minh tải phần mềm ứng dụng đọc qrcode, người tiêu dùng hoàn toàn tự truy xuất nguồn gốc hàng hóa để có câu trả lời tức thì cho thắc mắc sản phẩm họ muốn mua có chính hãng hay không?.

Bên cạnh đó, ông Thắng cũng chia sẻ thêm, sau nhiều bức xúc và vất vả tìm kiếm một giải pháp chống hàng giả, sát cánh cùng quá trình nghiên cứu và thử nghiệm quy trình, Khóa Việt Tiệp rất tin tưởng vào thành công của chương trình, sự an toàn, chặt chẽ và bảo mật của Quy trình xác thực chống hàng giả. Khóa Việt Tiệp sẽ tiếp tục nỗ lực đồng hành cùng chương trình, vì quyền lợi của người tiêu dùng Việt Nam.

Đoàn Huế (Thương hiệu & Công luận)

 

 

KĐT Nam Trung Yên: Cận cảnh dự án 10 năm đắp chiếu

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành