Lào Cai: Sập cổng trường học, một học sinh tử vong tại chỗ

19:00:00 26/03/2018

THCL - 5 học sinh đến trường sớm (giờ học buổi chiều là 13 giờ 30 phút) và đu lên cánh cổng trường, sau đó trụ và cánh cổng đã gãy, đổ xuống và đè lên một học sinh, khiến em này tử vong tại chỗ.

 

Khoảng trưa 26/3, tại điểm trường Mã Ngan, Trường Tiểu học số 1, thị trấn Tằng Lỏong, huyện Bảo Thắng (Lào Cai) đã xảy ra một vụ sập cổng trường khiến một học sinh thiệt mạng và một học sinh khác bị thương.

Theo thông tin của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Thắng, vào trưa 26/3, có 5 học sinh đến trường sớm (giờ học buổi chiều là 13 giờ 30 phút) và đu lên cánh cổng trường, sau đó trụ và cánh cổng đã gãy, đổ xuống và đè lên em Vàng Duy Anh (sinh năm 2010, trú tại thôn Mã Ngan) khiến em Anh tử vong tại chỗ. 

Vụ việc cũng khiến em Vàng Xuân Bảo (sinh năm 2009, trú tại thôn Mã Ngan) bị gãy xương chân... Em Bảo đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai. Em Vàng Duy Anh và em Vàng Xuân Bảo đều là học sinh học lớp ghép 2+3 tại điểm trường Mã Ngan. 

Ông Vương Trinh Quốc, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lào Cai cho biết, sau khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo UBND huyện Bảo Thắng, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Thắng đã tới hiện trường, thăm hỏi, động viên gia đình học sinh bị nạn. Đồng thời, huyện cũng đã chỉ đạo các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ sự việc.

PV (Theo TTXVN)

 

Thực phẩm nhập lậu gia tăng, cơ quan chức năng gặp khó

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành