Masteri Thảo Điền đã tổ chức đêm nhạc tri ân khách hàng

16:10:00 11/11/2017

THCL - Trong 3 đêm, từ 10-13/11, tại Nhà hát Hòa Bình, TP. HCM - Masteri Thảo Điền đã tổ chức đêm nhạc “The Master of Symphony 2017” như lời tri ân đầy ý nghĩa gửi đến khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Masteri trong thời gian qua.

Với tâm huyết theo đuổi những giá trị văn minh đẳng cấp trong phong cách sống, thương hiệu bất động sản cao cấp Masteri cùng đồng hành với Viet Vision tổ chức, sản xuất chương trình nghệ thuật "The Master of Symphony 2017".

Chương trình là món quà đặc biệt mà thương hiệu dành tặng khách hàng nhằm mang tới các giá trị tinh thần và sự trải nghiệm không gian sống đẳng cấp mà cộng đồng cư dân sẽ được tận hưởng tại các dự án của Masteri. 

Tại đây, khách hàng thân thiết của Masteri Thảo Điền đã được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc và ánh sáng đầy ý nghĩa, tình cảm và cảm xúc, đến từ các ca sỹ hàng đầu, như: danh ca Hương Lan, Cẩm Vân, Ý Lan ,Hồng Nhung, Thu Phương, Lệ Quyên.

Một số hình ảnh bữa tiệc âm nhạc tối ngáy 10/11

Không dừng lại ở việc giữ đúng mọi cam kết trước và sau thời điểm bàn giao căn hộ, chủ đầu tư Masteri Thảo Điền, mà đây là một trong những chiến lược của Masteri trong việc phát triển các hoạt động chăm sóc khách hàng, hướng tới mục tiêu trở thành nhà đầu tư chăm sóc khách hàng tốt nhất do chính người tiêu dùng đánh giá.

Masteri Thảo Điền nhận giải thưởng Top 10 dự án BĐS hấp dẫn nhất Việt Nam

Năm 2016, Masteri Thảo Điền được vinh danh Top 10 Dự án BĐS hấp dẫn nhất do báo Đầu Tư tổ chức. 5 tiêu chí khắt khe và chặt chẽ để đánh giá và chọn lựa các dự án gồm: Vị trí – Thiết kế - Tiện ích – Tính kế nối – Tính tuân thủ cam kết của Chủ Đầu tư. Masteri Thảo Điền, một trong 6 dự án duy nhất tại TP. HCM được vinh dự bình chọn nhận giải thưởng này.

Cao Diên – Hải Dương

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng