Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Microsoft Surface Duo vẫn chưa có bản cập nhật Android 11

Tháng 9 năm 2021, Microsoft đã từng tuyên bố những khách hàng sử dụng Surface Duo sẽ có bản cập nhật Android 11 vào cuối năm. Nhưng Microsoft đã thất bại đối với mục tiêu này và chưa rõ thời điểm nào trong năm 2022 sẽ nhận được bản cập nhật.

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ. (Ảnh: internet)

Chủ sở hữu những chiếc Surface Duo cảm thấy rất thất vọng khi mà những thiết bị này hiện tại đang sử dung hệ điều hành Android 10, mà theo như báo cáo nó gặp rất nhiều lỗi trong quá trình sử dụng. Những lỗi trên Surface Duo dù được Microsoft đã đưa ra các bản vá để sửa lỗi những chúng vẫn không mang đến cảm giác thoải mái cũng như khó chịu cho người dùng.

Đối với các hãng điện thoại lớn như Samsung, Google hoặc Apple thì việc cập nhật phiên bản hệ điều hành mới hay sửa lỗi cho những thiết bị mới ra mắt đều nằm trong khả năng. Nó sẽ được thực hiện trong thời gian sớm nhất, có thể chỉ trong vài tháng đầu tiên, đây là chính sách để giữ chân khách hàng của mình.

Tuy nhiên, đối với Microsoft thì việc này là rất lâu, trong cả năm 2021 với những lời hứa vẫn không có bản cập nhật Android 11 và không hề có bình luận nào liên quan đến ngày phát hành.

Microsoft cũng cần làm cho Android 11 hoạt động trên các phiên bản của Surface Duo với các điều khiển và chức năng bổ sung để phù hợp với hai màn hình. Hãng được cho là đang làm việc trên Android 12L mà bỏ qua Android 12 cho phiên bản Surface Duo mới nhất của mình. Người dùng hy vọng trong năm 2022, Microsoft sẽ đưa ra nhiều bản cập nhật đặc biệt là nhanh chóng đưa Android 11 lên thiết bị Duo của mình.

PV

Bài liên quan

Tin mới

Siết vốn bất động sản, chủ đầu tư sẽ thận trọng mở rộng quỹ đất
Siết vốn bất động sản, chủ đầu tư sẽ thận trọng mở rộng quỹ đất

Trong bối cảnh thắt chặt tín dụng vào lĩnh vực bất động sản và giám sát chặt chẽ hoạt động phát hành Trái phiếu doanh nghiệp, các chủ đầu tư Việt Nam có thể sẽ gặp thách thức trong việc huy động vốn trong vài quý tới.

Tín dụng tăng mạnh mặt bằng lãi suất huy động tăng 30-50 điểm cơ bản
Tín dụng tăng mạnh mặt bằng lãi suất huy động tăng 30-50 điểm cơ bản

Mặt bằng lãi suất huy động đã tăng khoảng 30 – 50 điểm cơ bản so với cuối năm 2021 ở hầu hết các ngân hàng trong bối cảnh tín dụng tăng trưởng mạnh trong 4 tháng đầu năm.

HDBank ký thỏa thuận hợp tác với Viện Chiến lược Ngân hàng
HDBank ký thỏa thuận hợp tác với Viện Chiến lược Ngân hàng

Ngày 17/05/2022, tại buổi Họp Hội đồng khoa học và công nghệ ngành ngân hàng nhiệm kỳ 2021-2023, Viện Chiến lược Ngân hàng đã ký kết thỏa thuận hợp tác cùng HDBank, thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu, tư vấn, đào tạo theo hướng nâng cao tính ứng dụng của sản phẩm, đảm bảo giá trị thực tiễn cao và nắm bắt kịp thời những xu hướng mới trong hoạt động ngân hàng.

Sẽ phải “xả trạm” BOT nếu chưa có thu phí tự động không dừng sau ngày 31/07
Sẽ phải “xả trạm” BOT nếu chưa có thu phí tự động không dừng sau ngày 31/07

Việc triển khai thu phí điện tử không dừng là chủ trương đúng đắn, đã được Thủ tướng chỉ đạo từ năm 2017. Đến nay về cơ bản các trạm thu phí trên cả nước đã lắp đặt và vận hành hệ thống thu phí không dừng. Sau ngày 31/07 sẽ phải “xả trạm” BOT nếu chưa có thu phí tự động không dừng.

Ngày 17/05, cả nước có 1.785 ca mắc Covid-19 mới; 04 trường hợp tử vong
Ngày 17/05, cả nước có 1.785 ca mắc Covid-19 mới; 04 trường hợp tử vong

Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 17/05 của Bộ Y tế: Cả nước có 1.785 ca mắc mới Covid-19 tại 48 tỉnh, thành; tăng hơn 200 ca so với hôm qua; Trong ngày số khỏi gần gấp 3 lần số mắc; Ca tử vong tăng lên so với hôm qua là 04 trường hợp.

Đạp nhằm chân ga gây cháy cây xăng ở Huế
Đạp nhằm chân ga gây cháy cây xăng ở Huế

17h chiều nay 17/05/2022, tại cửa hàng xăng dầu số 21 ,trực thuộc Công ty Xăng dầu Thừa Thiên Huế đường Phạm Văn Đồng, phường Phú Thượng, thành phố Huế bỗng bị bốc cháy ngùn ngụt. Bước đầu cho biết, có khách hàng lái ô tô vào đổ xăng nghi đã đạp nhầm chân ga nên tông trực diện vào cột bơm số 5, gây cháy nổ.