Mưu đồ bất thành, giết người rồi phi tang thi thể nạn nhân

06:20:00 14/11/2017

THCL - Khi chị Phúc sang nhà Thu để giải quyết vấn đề anh Thu biết về chuyện riêng tư của mình. Tại đây Thu đòi quan hệ nhưng chị Thu không đồng ý rồi bỏ chạy, người đàn ông này đuổi theo và đánh đập chị Thu đến tử vong rồi cùng vợ phi tang xác.

Nơi phát hiện thi thể chị Phúc

Theo lời khai của Nguyễn Văn Thu (45 tuổi, trú xã Ea Pil, huyện M'Drăk, tỉnh Đắk Lắk) vài ngày trước anh Thu lên rẫy thì phát hiện chị Nguyễn Thị Phúc (40 tuổi, trú xã Ea Pil, huyện M'Drăk, tỉnh Đắk Lắk) đang trò truyện cùng người đàn ông. Nghĩ có chuyện mờ ám, Thu gặng hỏi chị Phúc thì biết quan hệ bất chính giữa hai người này. Để mọi chuyện im lặng, chị Phúc hứa sẽ cho Thu hai triệu.

Khoảng 12h ngày 12/11, Thu gọi chị Phúc sang nhà để giải quyết như mọi chuyện đã hứa. Khi đến nhà Thu, chị Phúc bị anh này đòi quan hệ tình dục nhưng chị Phúc không đồng ý và bỏ chạy. Lúc này Thu đuổi theo và dùng vật cứng đập vào đầu khiến chị Phúc tử vong. Đến tối cùng ngày, Thu kể lại sự việc với vợ rồi cùng mang xác chị Phúc đi phi tang.

Không thấy chị Phúc về nhà gia đình chia nhau tìm và báo cơ quan chức năng. Trước những thông tin trên, công an phát hiện Thu có nhiều dấu hiệu tình nghi, qua quá trình đấu tranh Thu đã cúi đầu nhận tội về hành vi mình đã gây ra.

Hiện vụ án đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Diệp Tú

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng