Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Mỹ Tâm được mời tham gia biểu diễn trong lễ hội số 1 của đài truyền hình MBC Hàn Quốc

10:36:00 29/08/2018

THCL - Vào ngày 9/9, Mỹ Tâm sẽ là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên và duy nhất xuất hiện trong DMC Festival diễn ra tại quảng trường trụ sở chính nhà đài SangAm MBC. Đây là lễ hội âm nhạc được tổ chức hàng năm bởi đài MBC với sự quy tụ của rất nhiều ngôi sao lớn trong nền âm nhạc Hàn Quốc.

Đây là lần đầu Mỹ Tâm sang Hàn tham gia chương trình tại sân vận động Jangchung ở Dongdaemun với sức chứa 8.000 khán giả, Mỹ Tâm trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên và duy nhất được mời tham gia biểu diễn trong lễ hội số 1 tiêu biểu của đài truyền hình MBC.

Được biết, vào năm 2015, lễ hội này đã thu hút 24.650.000 người xem trên toàn thế giới, có tới 300.000 khách tham dự và tổng thời gian chuẩn bị cho sự kiện lên tới 321 ngày.

 Mỹ Tâm là khách mời duy nhất trong DMC Festival năm nay

Trong chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc vào tháng 9, Mỹ Tâm cũng sẽ xuất hiện trong lễ hội văn hoá và kỷ niệm 73 năm Quốc khánh Việt Nam diễn ra vào ngày 2/9 tại quảng trường KwangHwaMun và tham gia biểu diễn tại sự kiện của World Bellydance diễn ra tại Art Center (Yongsangu Cheong) vào ngày 14/9.

Sân vận động Jangchung ở Dongdaemun, Hàn Quốc

Bên cạnh đó, chương trình riêng (live concert) đầu tiên của Mỹ Tâm tại Hàn Quốc mang tên “Mối tình đầu Mỹ Tâm - 1st” diễn ra vào thứ 7 (15/9) tại sân vận động Jangchung ở Dongdaemun, Hàn Quốc với quy mô dự kiến lên tới 8.000 khán giả. 

Được biết, để tổ chức được live concert tại sân vận động Jangchung, ca sĩ phải đáp ứng các điều kiện quy định khắt khe về mức độ phủ sóng trong khu vực cũng như nguồn lực về tài chính.

Việc tổ chức và thực hiện live show đầu tiên vào ngày 15/9 lần này của Mỹ Tâm tại Hàn Quốc do toàn bộ ekip Hàn Quốc đảm nhiệm.

Bảo Ngọc

Bản tin cuối tuần số 13: Sở GTVT TP.HCM đề xuất thu phí ô tô vào trung tâm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành