Nam Định: Cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 20 xuống tầng 6 tòa nhà Nam Định Tower

09:11:00 10/03/2018

THCL - Theo thông tin mới nhận được, chiều qua, tại tòa nhà Nam Định Tower (TP. Nam Định), đã xảy ra vụ việc một cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 20 xuống tầng 6 của tòa nhà. Trường Mầm non tư thục Hương Sen đặt trụ sở tại tầng 3 tòa nhà Nam định Tower, số 91 đường Điện Biên, phường Cửa Bắc, TP. Nam Định.

Trường Mầm non tư thục Hương Sen đặt trụ sở tại tầng 3 tòa nhà Nam định Tower, TP. Nam Định

Được biết, cháu bé "mất tích từ lúc 4h7p chiều qua (9/3), nhưng đến tầm 4h30 các giáo viên mới biết, tự đi tìm và không báo cho bộ phận bảo vệ an ninh tòa nhà. Đến tầm 5h chiều mới phát hiện ra thi thể cháu ở lan can tầng 06". (theo thông tin từ nick name Trần Bích Hà thông tin trên mạng xã hội Facebook).

"Xem camera thì cháu đi thang máy lên tầng 21, sau đó đi thang bộ xuống tầng 20, tìm các phòng không thấy ai, nó sợ quá đái ra quần rồi bò ra tia sáng ngoài cửa và rơi xuống lan can tầng 06".
(Bạn Trần Bích Hà chia sẻ trên Fb).

Phóng viên đã liên hệ (qua điện thoại) với bà bà Vũ Thị Hương, Chủ tịch HĐQT kiêm GĐ Công ty CPĐT và PTGD Hương Sen, bà Hương xác nhận sự việc là chính xác và cho biết: "Phía cơ quan công an đã vào cuộc và đang điều tra vụ việc".

Bà Hương cũng cho biết thêm: "Cháu bé gần 3 tuổi, khi được gửi vào nhà trường, chúng tôi phát hiện cháu bị tự kỷ nặng và khuyên gia đình đưa cháu đi khám bác sỹ, nhưng gia đình chưa sắp xếp được để đưa cháu đi và vẫn muốn gửi con tại trường. Bình thường thì bà nội cháu đến lớp cùng để phục vụ cháu sinh hoạt ăn uống, thay bỉm vì cháu không ý thức được. Hôm qua, bà nội cháu bận việc không ở lại cùng được...".

TH&CL sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Linh Tuệ

Cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại dịp Tết Kỷ Hợi 2019