Tại sao Louis Kindgarten là trường mầm non xanh nhất Hà Nội?

08:05:00 22/01/2018

THCL - Được đánh giá là một trong những trường mầm non hàng đầu, Louis Kindgarten luôn tạo ra những sự khác biệt lớn mà không một trường mầm non nào có thể sánh kịp. Chúng ta cùng nhìn lại những sự khác biệt mà Louis Kindgarten đã tạo nên.

Mô hình giáo dục toàn diện: Là trường mầm non thuộc Tập đoàn Lã Vọng theo đuổi mô hình giáo dục toàn diện, nơi các con được tự lớn lên bằng những trải nghiệm, được tự khám phá năng khiếu tiểm ẩn của bản thân và cũng là nơi các con được cảm thấy hạnh phúc như tại chính ngôi nhà của mình.

Khuôn viên xanh với nhiều sân chơi nhất: Với tổng diện tích 20.000m2, trường dành riêng 90% mặt bằng dành cho khuôn viên cây xanh và khu vui chơi tự nhiên cho bé, để con được hòa mình vào thiên nhiên giữa thủ đô ồn ào.

Nhiều tiết học ngoài trời nhất: Không riêng gì Louis, học tập từ môi trường tự nhiên là phương pháp giáo dục mầm non tiên tiến được cả thế giới theo đuổi.  Louis tự hào có thể đem đến cho con không gian học tập, sáng tạo thỏa sức nhất.

Nhiều hoạt động trải nghiệm nhất: Ngoài những học động tại trường, các con được tham gia hoạt động tham quan bảo tàng, dã ngoại tại vườn hoa, tập làm gốm tại làng gốm Bát Tràng, làm bánh trôi bánh chay… Mỗi năm, con đều được tham gia các hoạt động phù hợp với độ tuổi và sở thích.

Bếp ăn rộng nhất Hà Nội: Louis tự hào có bếp ăn rộng nhất Hà Nội, với quy chuẩn Bếp ăn một chiều, quy trình nhập và chế biến thực phẩm an toàn, thực đơn đảm bảo & tuân thủ nguyên tắc dinh dưỡng được thông báo đến ba mẹ mỗi ngày.

Hoạt động phi lợi nhuận: Trường mầm non đầu tiên hoạt động phi lợi nhuận bởi tất cả lợi nhuận thu được trong năm học sẽ được Louis chuyển thành chi phí cho các hoạt động từ thiện do nhà trường hoặc nhà trường kết hợp các tổ chức từ thiện tổ chức.

Ngoài ra, trường mầm non năng khiếu Louis tự hào đi đầu trong công tác giáo dục mầm non hướng đến khai mở năng khiếu tiềm ẩn trong mỗi trẻ, kết hợp với giáo dục song ngữ nhằm tạo tiền đề cho con tự tạo dựng cuộc sống hạnh phúc bằng sự cởi mở, mạnh dạn, tự tin và tinh thần sẻ chia.

 Trường mầm non năng khiếu Louis liên tục tuyển sinh các bé từ 1 tuổi – 5 tuổi với các hệ như sau: Hệ mầm non chất lượng cao; Hệ mầm non song ngữ đối với các bé sinh năm 2014, 2013; Hệ mầm non Việt – Hàn ... với nhiều ưu đãi lớn như, giảm 10% học phí/5 tháng cho hệ mầm non chất lượng cao và hệ mầm non Việt – Hàn; Giảm 20% học phí/cả quá trình học cho hệ mầm non song ngữ; Giảm 20% học phí/ 5 tháng cho nhóm 3 phụ huynh đăng ký.

Mọi thông tin chi tiết về nhà trường, quý phụ huynh có thể trực tiếp liên hệ qua:

Website: http://louiskindergarten.edu.vn/.

Facebook: http://facebook.com/mamnonlouis

Địa chỉ: Số 2, Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN Hotline: 092 645 3456

Cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng và rất vinh dự được giải đáp các thắc mắc cũng như đón tiếp ba mẹ tham quan nhà trường!

PV

TP. HCM: Cao điểm chống buôn lậu, hàng giả, gian lận thương mại dịp tết

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành