# chống ngộ độc thực phẩm
Bắc Ninh phòng, chống ngộ độc thực phẩm trong bếp ăn tập thể tại khu công nghiệp
Những năm qua, công tác bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP), phòng, chống ngộ độc thực phẩm (NĐTP) tại các bếp ăn tập thể trong KCN được Ban Quản lý ATTP tỉnh Bắc Ninh chú trọng, triển khai thực hiện đồng bộ các hoạt động nhằm phòng ngừa, giảm thiểu các sự cố về ATTP.
Chủ động bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm
Để chủ động bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm trong thời gian tới, Cục An toàn thực phẩm đề nghị Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương cùng các đơn vị có liên quan chủ động triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm, giám sát nguy cơ an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương, chú trọng thời gian từ tháng 4 đến tháng 8.