# ocop

  • Hải Phòng: Tập huấn chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) năm 2024

    Hải Phòng: Tập huấn chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) năm 2024

    21:11 15/06 Tin tức

    Vừa qua, UBND quận Kiến An phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hải Phòng tổ chức tập huấn chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) năm 2024. Tới dự có đồng chí Phạm Văn Diện - Ủy viên Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận Kiến An.

  • Phú Thọ: Khơi dậy sức mạnh nội sinh để phát triển bền vững

    Phú Thọ: Khơi dậy sức mạnh nội sinh để phát triển bền vững

    21:49 23/10 Thương hiệu

    Năm 2025 với nhiều dấu ấn đáng nhớ trong hành trình phát triển của tỉnh Phú Thọ – vùng đất cội nguồn của dân tộc Việt Nam. Giữa bối cảnh kinh tế cả nước tiếp tục phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch và bước vào giai đoạn chuyển đổi xanh – chuyển đổi số, Phú Thọ đã vươn lên mạnh mẽ, trở thành điểm sáng ở khu vực trung du và miền núi phía Bắc.

  • Hà Nội tăng tốc đưa nông sản lên môi trường số

    Hà Nội tăng tốc đưa nông sản lên môi trường số

    08:50 26/11 Hội Nhập

    Trong những năm gần đây, song hành với mục tiêu phát triển nông nghiệp xanh và bền vững, Hà Nội chủ động thúc đẩy chuyển đổi số trong khâu tiêu thụ nông sản. Không còn phụ thuộc hoàn toàn vào hệ thống thương lái truyền thống, nhiều hợp tác xã và nhóm nông dân đã biết tận dụng các nền tảng trực tuyến để quảng bá, bán hàng và tiếp cận người tiêu dùng ở khắp mọi nơi.