Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Ngày 8/12 chính thức khai mạc Giải bóng đá báo chí các tỉnh thành lần thứ IV

21:55:00 07/12/2018

THCL - Năm nay là lần thứ IV diễn ra giải bóng đá báo chí các tỉnh thành, giải được tổ chức thường niên vào các dịp cuối năm với quy mô gồm 6 đội bóng đến từ các tỉnh thành trên khắp cả nước. Ngày mai (8/12), giải bóng đá báo chí các tỉnh thành chính thức được khởi tranh.

Ngày mai (8/12 ), diễn ra Giải bóng đá báo chí các tỉnh thành lần thứ IV

Giải đấu năm nay do CLB Báo chí Nam Định đăng cai tổ chức với sự tham gia của 6 đội bóng: CLB Báo chí Nam Định, CLB Báo chí Nghệ Tĩnh, CLB Báo chí Hà Tây, CLB Báo chí Nghệ An, CLB Báo chí Thanh Hóa và liên quân CLB Báo chí Bắc Giang - Hải Dương.

Theo thể lệ của giải đấu, 6 đội sẽ được chia thành 2 bảng và thi đấu vòng tròn chọn ra 2 đội đầu bảng đá tranh Cúp vô địch; các đội khác theo thứ tự sẽ tranh ngôi thứ 3 và các vị trí thứ tự còn lại.

Đại diện cho CLB Nam Định đăng cai giải đấu, nhà báo Phan Thiên cho biết: “Giải đấu năm nay được tổ chức vẫn giữ thể thức của các giải đấu trước. So với những giải đấu lần thứ 1 và 2 thì số đội bóng tham gia đã tăng lên đáng kể. Qua đó, có thể thấy giải đấu này đã đang dần trở thành một sân chơi quen thuộc và thường niên đối với những người làm công tác báo chí.”

“Giải đấu được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi cho những người làm báo đến từ khắp cả nước. Thông qua giải đấu anh em được thi đấu cọ sát và giao lưu với nhau nâng cao sức khỏe và tạo tính đoàn kết giữa những người làm báo với nhau”, ông Phan Thiên chia sẽ thêm.

Theo kết quả bốc thăm, bảng A sẽ gồm 3 đội: Thanh Hóa, Nghệ Tĩnh, liên quân Bắc Giang + Hải Dương; Bảng B gồm: Nam Định, Hà Tây, Nghệ An.

Giải bóng đá báo chí các tỉnh thành lần thứ IV được bảo trợ thông tin bởi: Báo điện tử Sức khỏe Cộng đồng; Trang TintucVietnam.vn và Chuyên trang Pháp luật Plus.

Các nhà tài trợ của giải đấu gồm có Công ty CP Nhật Thiên Dương là Nhà tài trợ vàng. Đồng tài trợ có: Công ty CP Đầu tư Phát triển đô thị & KCN Sông Đà (SUDICO, Công ty CP Xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội (Tập đoàn GELEXIMCO), Công ty CP Đầu tư xây dựng Thiên Lộc, Công ty CP Cổ Phần Phát Triển Đô Thị Công Nghiệp Bắc Kỳ, Phim trường Cherry land.

PV

Bản tin cuối tuần số 5: Xử lý nghiêm hành vi che giấu, trục lợi từ dịch tả lợn Châu Phi

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành