Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Ngày hội mua sắm 12/12: Nhiều trang thương mại điện tử đã tung ra chương trình giảm giá ‘sốc’

Để thu hút khách hàng vào ngày hội mua sắm 12/12, nhiều trang thương mại điện tử đã tung ra chương trình giá giá sâu kèm nhiều ưu đãi chưa từng có.

Ngày hội mua sắm 12/12 - dịp sale lớn cuối năm của Lazada được khởi động từ ngày 4/12 với hàng loạt ưu đãi và trải nghiệm chưa từng có kết hợp với các thương hiệu và nhà bán hàng.

Theo đó, hàng chục nghìn thương hiệu chính hãng và nhà bán hàng tham gia ngày hội mua sắm 12/12 với các ưu đãi độc quyền chỉ có trên Lazada. Miễn phí giao hàng mỗi ngày cho đơn hàng từ 30.000 đồng, áp dụng trên toàn quốc.

Nhiều trang thương mại điện tử đã tung ra chương trình giảm giá ‘sốc’ trong ngày hội mua sắm 12/12Nhiều trang thương mại điện tử đã tung ra chương trình giảm giá ‘sốc’ trong ngày hội mua sắm 12/12

Trong 2 giờ đầu tiên của ngày 12/12, Lazada hợp tác cùng các thương hiệu chính hãng được yêu thích nhất trên LazMall – hệ thống gian hàng chính hãng của Lazada – để mang đến các siêu ưu đãi hàng hiệu giảm giá đến 50% và miễn phí giao hàng.

Khách hàng có cơ hội săn ngàn sản phẩm với mức giá “hủy diệt”, chỉ từ 1.000 đồng và 12.000 đồng trong các khung giờ đặc biệt là 0h, 2h, 9h, 12h, 20h ngày 12/12 và 0h, 12h, 20h trong 2 ngày 13 – 14/12.

Không chỉ Lazada, chương trình khuyến mãi 12/12 của Tiki mỗi ngày sẽ là một thương hiệu khuyến mãi và chương trình ưu đãi bùng nổ vào ngày 12/12.

Theo đó, khách hàng mua sắm vào ngày này sẽ được giảm giá các sản phẩm. Ngày 12/12, giảm sốc lên đến 91% tất cả ngành hàng - Flash Sale 12k. Ngoài ra, Tiki còn tung nhiều mã giảm giá/coupon, voucher cho khách hàng.

Tại Sen Đỏ, vào ngày hội mua sắm 12/12, sẽ freeship cho đơn hàng từ 0đ trong khung giờ 12h - 12h59 và Freeship cho đơn hàng từ 49k trong suốt sự kiện.

Deal bất bại 12k diễn ra vào khung giờ 09h - 09h10 và 21h - 21h10. Chương trình “Hoàn tiền bất tận” với các mã giảm giá hoàn tiền sẽ được thêm mới vào 10h mỗi ngày. Khách hàng cũng có cơ hội săn voucher khủng, giảm giá đến 500.000 đồng, các ngành hàng khuyến mãi giảm sốc đến 70% kèm khuyến mãi mua 1 tặng 1.

Ngày hội mua sắm 12/12 là một trong những ngày hội giảm giá có nguồn gốc từ Trung Quốc và còn được biết đến với cái tên “Shuangshier” hay ngày “Thương xót tín đồ mua sắm”, “Thích thì giảm giá”.

Siêu giảm giá ngày 12/12 là một chiến lược thông minh được nhiều hãng bán lẻ áp dụng để “vợt” thêm được khách hàng vào dịp cuối năm.

Linh Tuệ

Bài liên quan

Tin mới

Phú Yên: Phát hiện nhiều mũ bảo hiểm không có nhãn hàng hóa theo quy định
Phú Yên: Phát hiện nhiều mũ bảo hiểm không có nhãn hàng hóa theo quy định

Thực hiện tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm mặt hàng mũ bảo hiểm dùng cho người đi mô tô, xe gắn máy, Cục QLTT Phú Yên vừa phát hiện số lượng lớn mũ bảo hiểm không có nhãn hàng hóa theo quy định.

Công an TP.HCM đề nghị tạm ngưng giao dịch với các tài khoản liên quan đến Công ty Free Land
Công an TP.HCM đề nghị tạm ngưng giao dịch với các tài khoản liên quan đến Công ty Free Land

Ngày 15/4/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP HCM đã có văn bản, đề nghị tạm ngưng các tài khoản của Công ty Free land và Công ty Star Beach để xác minh vụ “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”...

Cận cảnh khu đất dự án The 9 Stellars mà Sơn Kim Land đang giao bán
Cận cảnh khu đất dự án The 9 Stellars mà Sơn Kim Land đang giao bán

Tọa lạc trên đường Hoàng Hữu Nam, phường Long Bình, TP. Thủ Đức, dự án The 9 Stellars đang được quảng bá, rao bán rầm rộ, trong khi đó, đây vẫn đang là một bãi đất trống, được quây tôn...

Thanh Hóa: Giá trị hàng hóa xuất khẩu đạt hơn 942,868 triệu USD trong quý I/2021
Thanh Hóa: Giá trị hàng hóa xuất khẩu đạt hơn 942,868 triệu USD trong quý I/2021

Để vượt qua khó khăn do dịch bệnh Covid-19, tỉnh Thanh Hóa đã tăng cường hoạt động xúc tiến thương mại ở thị trường trong nước, hỗ trợ các doanh nghiệp mở rộng thị trường tiêu thụ hàng hóa cũng như phát triển giao thương. Do vậy, trong quý I/2021, giá trị hàng hóa xuất khẩu của tỉnh này vẫn tăng 12,7% so với cùng kỳ.

Đồng Nai: Khách hàng cẩn trọng khi giao dịch tại dự án mang tên Dragon City
Đồng Nai: Khách hàng cẩn trọng khi giao dịch tại dự án mang tên Dragon City

Khu đất “tự xưng” dự án Dragon City tại phường Tam Phước (TP. Biên Hòa, Đồng Nai) thực chất là đất cá nhân sử dụng với mục đích đất rừng sản xuất và đất trồng cây lâu năm. Khu đất này nằm trong quy hoạch sử dụng đất ở tại đô thị, chưa có quy hoạch xây dựng.

Thanh Hóa: Xây dựng thương hiệu sản phẩm bằng ứng dụng QR code để đấu tranh với hàng giả, hàng nhái
Thanh Hóa: Xây dựng thương hiệu sản phẩm bằng ứng dụng QR code để đấu tranh với hàng giả, hàng nhái

Tỉnh Thanh Hóa đang thực hiện việc dán tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm nhằm góp phần giúp các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm xây dựng, phát triển thương hiệu; mở rộng thị trường, tạo việc làm và tăng thu nhập cho người lao động, từng bước xây dựng thương hiệu cho sản phẩm chủ lực của tỉnh.