Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Nghỉ dưỡng 5 sao miễn phí khi sử dụng gói kỳ nghỉ của Apec Holiday

Gần đây, cộng đồng mạng đang xôn xao thông tin về một gói kỳ nghỉ mới lạ đến từ Apec Holiday khi cho phép hoàn tiền lên tới 100%. Nếu thông tin này là sự thật thì đây là bước đi táo bạo với chính sách chưa từng có trên thị trường nghỉ dưỡng, tác động to lớn đến việc kích cầu ngành du lịch hiện tại.

Ra mắt vào quý III/2020, Apec Holiday là thương hiệu trực thuộc Tập đoàn Apec hoạt động trong lĩnh vực sở hữu nghỉ dưỡng. Tập đoàn Apec được biết đến là một trong các “ông lớn” mới nổi trong lĩnh vực phát triển bất động sản nghỉ dưỡng - riêng năm 2019, tổng số phòng lưu trú thuộc các dự án của Tập đoàn Apec đã lên tới con số 10,000 trên khắp cả nước. Không chỉ vậy, một số dự án đã ký hợp tác vận hành với Wyndham Hotels Group của Hoa Kỳ, được biết đến với danh hiệu top 5 tập đoàn vận hành khách sạn hàng đầu thế giới. 

Theo tìm hiểu, Tập đoàn Apec hướng tới mục tiêu đưa trải nghiệm nghỉ dưỡng 5 sao đến gần hơn với đại bộ phận người tiêu dùng Việt. Bằng việc ra mắt các gói nghỉ dưỡng 5 sao với mức giá 3 sao: khách hàng sẽ chỉ cần bỏ ra 30% so với mức giá thông thường, đi kèm theo đó là những quyền lợi vui chơi giải trí không giới hạn tại hệ thống khách sạn 5 sao Mandala.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được hưởng thêm phần lợi nhuận cho các đêm nghỉ mà khách hàng chưa dùng đến. Đây được coi là dòng sản phẩm nghỉ dưỡng sinh lời tiên phong trên thị trường, là hướng xây dựng sản phẩm đột phá và táo bạo thường thấy từ Tập đoàn Apec.

Nhưng chưa dừng lại ở đó, sau khi thị trường trái phiếu “dậy sóng” với sản phẩm trái phiếu lãi suất 18%, một nguồn tin mới nhất cho hay: Apec Holiday sẽ tiếp tục “chơi ngông” trong bối cảnh ngành du lịch ảm đạm vì dịch Covid-19 với “Gói nghỉ dưỡng 0đ”. Cụ thể, Tập đoàn Apec sẽ phát hành gói kỳ nghỉ thời hạn 12 năm, sau 12 năm khách hàng sẽ được hoàn lại 100% số tiền bỏ ra ban đầu. Điều đó đồng nghĩa khách hàng sẽ có 12 năm nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao Mandala với giá 0đ. 

Nếu thông tin này là sự thật thì đây là bước đi táo bạo với chính sách chưa từng có trên thị trường nghỉ dưỡng.

Ảnh phối cảnh sảnh khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né– Nguồn: apecgroup.netẢnh phối cảnh sảnh khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né– Nguồn: apecgroup.net

Một số điểm đến thuộc gói kỳ nghỉ này cũng được tiết lộ như: khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né thuộc top 10 khách sạn lớn nhất thế giới, hay Apec Mandala Wyndham Phú Yên và Apec Mandala Khói Resort Hòa Bình. Dễ nhận thấy đây đều là những dự án trọng điểm của Tập đoàn Apec, và sẽ chính thức hoạt động trong năm 2021 và 2022.

Thông tin từ đại diện của Apec Group cho biết, sản phẩm kỳ nghỉ cũng sẽ là một sản phẩm chiến lược của Apec Group trong tương lai khi chuỗi khách sạn 5 sao Mandala đi vào hoạt động. Ngoài việc mở rộng cơ hội nghỉ dưỡng 5 sao tới mọi người, Apec Holiday mở ra cánh cửa đầu tư kinh doanh với thiết kế sản phẩm khác biệt. Bất kỳ vị khách hàng nào sở hữu gói kỳ nghỉ cũng đều là chủ của một khách sạn nhỏ với khả năng sinh lời cao. Theo thông báo trên website tập đoàn Apec, ngày 25/9 tới đây Apec Group sẽ công bố thông tin về chương trình.

Hình ảnh đếm ngược tại website: apecholiday.apecgroup.netHình ảnh đếm ngược tại website: apecholiday.apecgroup.net

Lan Hoàng 

 

Bài liên quan

Tin mới

Thanh Hoá chấn chỉnh tình trạng chậm trích nộp BHXH, BHYT, BHTN
Thanh Hoá chấn chỉnh tình trạng chậm trích nộp BHXH, BHYT, BHTN

UBND tỉnh Thanh Hoá vừa có công văn gửi Giám đốc các sở, trưởng các ban, ngành, đơn vị cấp tỉnh; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc trích nộp bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) trong các đơn vị hành chính sự nghiệp trên địa bàn.

Quảng Ninh: Thu hút vốn FDI đạt gần 494 triệu USD
Quảng Ninh: Thu hút vốn FDI đạt gần 494 triệu USD

Từ đầu năm đến nay, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài vào các khu công nghiệp, khu kinh tế trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đạt gần 494 triệu USD, bằng 40,9% kế hoạch thu hút FDI cả năm 2023.

Thanh Hoá tổ chức thi thử tốt nghiệp THPT cho hơn 35.000 học sinh lớp 12
Thanh Hoá tổ chức thi thử tốt nghiệp THPT cho hơn 35.000 học sinh lớp 12

Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, tỉnh Thanh Hóa dự kiến sẽ tổ chức kỳ thi thử tốt nghiệp THPT vào ngày 25-26/4/2023, có khoảng 35.000 học sinh lớp 12 sẽ tham dự kỳ thi này.

TP. Hồ Chí Minh phòng, chống tham nhũng tiêu cực trong đào tạo, sát hạch giấy phép lái xe
TP. Hồ Chí Minh phòng, chống tham nhũng tiêu cực trong đào tạo, sát hạch giấy phép lái xe

Sở Giao thông Vận tải TP. Hồ Chí Minh vừa có chỉ đạo về việc triển khai công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực và quản lý chặt chẽ trong công tác đào tạo, sát hạch, cấp, đổi giấy phép lái xe.

Xiaomi ra mắt dòng Redmi Note 12: Kết hợp với MONO, nhiều ưu đãi sốc
Xiaomi ra mắt dòng Redmi Note 12: Kết hợp với MONO, nhiều ưu đãi sốc

So với phiên bản tiền nhiệm, Xiaomi Redmi Note 12 đã có màn lột xác nhờ thiết kế mới thời trang, cấu hình được nâng cấp cùng giá hợp lý.

Hà Nội công bố đồ án quy hoạch phân khu đô thị Xuân Mai
Hà Nội công bố đồ án quy hoạch phân khu đô thị Xuân Mai

Sở Quy hoạch và Kiến trúc Hà Nội phối hợp Ủy ban nhân dân huyện Chương Mỹ và Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội vừa công bố các quyết định phê duyệt và bàn giao hồ sơ ba đồ án quy hoạch phân khu đô thị Xuân Mai (khu 1, khu 2, khu 3).