Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Người dùng Z Fold và Z Flip cân nhắc kiện Samsung vì thiết bị có độ bền kém

Theo SamMobile, có khá nhiều người dùng Z Fold và Z Flip tại Ba Lan đang cân nhắc kiện Samsung vì thiết bị có độ bền kém.

Một trong những vấn đề phổ biến mà người dùng thường gặp là lớp màng bảo vệ màn hình bị hư hỏng. Vấn đề thứ hai là phần lớn các trung tâm sửa chữa của Samsung ở quốc gia này không muốn khắc phục sự cố liên quan đến lớp màng bảo vệ trừ khi bị áp lực phải làm vậy (thông qua các bài đăng trên mạng xã hội).

Trong lần đầu tiên ra mắt Z Fold, một số người dùng có tầm ảnh hưởng đã bóc nhầm lớp màng bảo vệ màn hình, khiến thiết bị gặp sự cố không lâu sau đó. Độ bền kém đã khiến khách hàng sử dụng Galaxy Z Fold, Z Flip xem xét vụ kiện tập thể chống lại Samsung.

Những vấn đề phổ biến mà người dùng thường gặp là lớp màng bảo vệ màn hình bị hư hỏng
Những vấn đề phổ biến mà người dùng thường gặp là lớp màng bảo vệ màn hình bị hư hỏng.

Báo cáo lưu ý rằng vấn đề tương tự cũng xảy ra tại Hà Lan. Nếu tìm thấy một trung tâm bảo hành sẵn sàng sửa chữa thiết bị, bạn có thể sẽ phải chờ vài ngày, đồng thời xóa sạch toàn bộ dữ liệu trên điện thoại.

Theo Samsung Ba Lan, “nếu lớp màng bảo vệ bắt đầu tách ra khỏi màn hình hoặc bị hỏng, chúng tôi khuyến cáo khách hàng đến ngay một trong các trung tâm bảo hành được ủy quyền và thay thế miễn phí trong thời gian bảo hành”.

Công ty kì vọng một nửa doanh thu smartphone sẽ đến từ những thiết bị có thể gập lại vào năm 2025. Để đạt được điều này, Samsung cần quan tâm nhiều hơn đến vấn đề giá cả, bởi với mức giá hiện tại, khó có thể biến Z Fold trở thành điện thoại xu hướng.

Vấn đề chính khác là độ bền. Đối với những chủ sở hữu Galaxy Z Fold and Flip không may mắn ở Ba Lan, họ sẽ phải quyết định có tiến hành vụ kiện tập thể hay không. Điều này có thể mất nhiều năm để giải quyết và số tiền trả cho mỗi thành viên tương đối nhỏ.

Nhiều khả năng Samsung sẽ đạt được thỏa thuận với các chủ sở hữu Z Fold và Z Flip này ở Ba Lan, ví dụ như phát hành phiếu giảm giá, mã giảm giá để người dùng nâng cấp lên Galaxy Z Fold 4 hoặc Z Flip 4.

PV

Bài liên quan

Tin mới

Dự án trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đang bị ảnh hưởng bởi nguồn đất san lấp ngày một khan hiếm
Dự án trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đang bị ảnh hưởng bởi nguồn đất san lấp ngày một khan hiếm

Tiến độ nhiều công trình, dự án trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đang bị ảnh hưởng không nhỏ bởi nguồn đất san lấp ngày một khan hiếm. Đặc biệt là với các dự án công nghiệp, giao thông trọng điểm cần khối lượng sử dụng lớn thì vấn đề đáp ứng nguồn đất san lấp mặt bằng ngày càng trở nên cấp thiết.

Đà Nẵng triển khai thi công dự án Cao tốc Hòa Liên – Túy Loan
Đà Nẵng triển khai thi công dự án Cao tốc Hòa Liên – Túy Loan

Kiểm tra thực tế việc triển khai thi công dự án Cao tốc Hòa Liên – Túy Loan, Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng, ông Nguyễn Văn Quảng yêu cầu tích cực đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng.

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 18/4 về các doanh nghiệp
Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 18/4 về các doanh nghiệp

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 18/4 về các doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán.

Ngành Giáo dục Hải Phòng thông báo lịch nghỉ lễ
Ngành Giáo dục Hải Phòng thông báo lịch nghỉ lễ

Theo đó, Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hải Phòng vừa có Công văn 1116/SGDĐT - VP về thực hiện nghỉ lễ Ngày giỗ Tổ Hùng Vương, Ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4) và Ngày Quốc tế lao động năm 2024 (1/5).

Tiêu hủy 33.000 gói xúc xích ăn liền các loại
Tiêu hủy 33.000 gói xúc xích ăn liền các loại

Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 30 triệu đồng đối với ông Huỳnh Thanh Nhã về hành vi cố ý vận chuyển hàng hóa nhập lậu. Đồng thời, buộc tiêu huỷ toàn bộ tang vật vi phạm.

Top 500 DN lợi nhuận tốt nhất Việt Nam - Bài 6: Vinamilk - thương hiệu sữa số 1 Việt Nam
Top 500 DN lợi nhuận tốt nhất Việt Nam - Bài 6: Vinamilk - thương hiệu sữa số 1 Việt Nam

Tại Hà Nội, Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Báo điện tử VietNamNet, tổ chức Lễ công bố Top 500 DN lợi nhuận tốt nhất Việt Nam (PROFIT500). TH&CL giới thiệu đôi nét từng đơn vị trong danh sách này.