Nhà hát Trưng Vương (Đà Nẵng): Tổng kết chương trình “Liên hoan ca múa nhạc toàn quốc 2018 đợt 2

16:01:00 01/11/2018

THCL - Tối ngày 31/10/2018, nhà hát Trưng Vương TP. Đà Nẵng đã tổ chức tổng kết chương trình nghệ thuật tham gia “Liên hoan ca múa nhạc toàn quốc năm 2018 đợt 2”. Với sự đầu tư có chiều sâu về nhiều mặt, nhà hát Trưng Vương đã đạt được nhiều thành tích cao. Tham gia buổi tổng kết có đại diện của các cơ quan, ban ngành Thành ủy và UBND TP Đà Nẵng.

Bà Nguyễn Thị Hội An – Phó Giám đốc Sở Văn hóa & Thể Thao Đà Nẵng phát biểu tại lễ tổng kết

Liên hoan ca múa nhạc toàn quốc là chương trình do Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch tổ chức có sự lan tỏa sâu rộng. Đợt 2 của liên hoan, Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng là đơn vị được lựa chọn đăng cai tổ chức. Để có được sự thành công của liên hoan đợt 2, Nhà hát Trưng Vương đã có sự chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt để các đoàn ca múa nhạc thể hiện hết được những tinh hoa nghệ thuật. Liên hoan đã kết thúc thành công tốt đẹp với nhiều ấn tượng về các tiết mục của nhiều đoàn. Khán giả đã thấy được sự đầu tư kỹ càng trong từng tiết mục. 18 đơn vị, 18 chương trình nghệ thuật với trên 1.000 nghệ sỹ và hàng trăm tác phẩm nghệ thuật ca múa nhạc đã được thể hiện trên sân khấu Nhà hát Trưng Vương trong suốt 12 ngày thi diễn. Ban tổ chức đã trao 35 Huy chương vàng cho các tiết mục xuất sắc.

Ông Trần Văn Hào – Giám đốc Nhà hát Trưng Vương nói lời tri ân đến các đơn vị, cá nhân góp phần vào thành công của liên hoan ca múa nhạc toàn quốc 2018 đợt 2

Là đơn vị chủ nhà, Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng đã để lại nhiều ấn tượng về sự khoa học trong công tác tổ chức, sự sâu sắc trong đầu tư các tiết mục ca múa nhạc. Kết thúc liên hoan, Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng đã dành 4 huy chương vàng (Trai biển, Tiếng rừng, Giông tố Sơn Trà, Chuyện Tiên Sa) và 3 huy chương bạc.

Trao thưởng cho các cá nhân và tập thể của Nhà hát Trưng Vương đã có nhiều đóng góp và thành tích cao trong liên hoan ca múa nhạc toàn quốc 2018

Chia sẻ trong buổi tổng kết, bà Nguyễn Thị Hội An – Phó Giám đốc sở Văn hóa & Thể Thao Đà Nẵng đã đánh giá cao công tác tổ chức cũng như việc đầu tư các tiết mục của Nhà hát Trưng Vương, bày tỏ sự tri ân đối các diễn viên, nghệ sỹ của nhà hát Trưng Vương đã tham gia liên hoan bằng sự nhiệt huyết, yêu nghề và trách nhiệm đối với TP Đà Nẵng nói chung và Nhà hát Trưng Vương nói riêng. Đó không chỉ là niềm tự hào riêng mà còn để lại những hình ảnh đẹp về TP Đà Nẵng trong lòng du khách thập phương.

Ông Trần Văn Hào – Giám đốc Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng đã ghi nhận sự giúp đỡ của Sở Văn hóa & Thể thao TP Đà Nẵng, các nhà tài trợ và đội ngũ ca sỹ, diễn viên, nghệ sỹ của nhà hát đã nổ lực hết mình góp phần vào sự thành công của đơn vị trong liên hoan ca múa nhạc toàn quốc. Cũng tại buổi tổng kết. ông Trần Văn Hào đã quyết định tặng thưởng cho các tập thể và cá nhân Nhà hát Trưng Vương đã đạt thành tích cao và có nhiều đóng góp trong liên hoan ca múa nhạc toàn quốc đợt 2.

Hữu Văn

 

 

 

 

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành