Nhằm giải quyết tình trạng giết mổ trái phép không qua kiểm dịch, không đảm bảo yêu cầu vệ sinh thú y và an toàn thực phẩm trên địa bàn TP.HCM, để nâng cao hơn nữa chất lượng quy trình chăn nuôi sản xuất khép kín và tiến đến phục vụ cho việc xuất khẩu thịt heo đạt tiêu chuẩn, Công ty Chăn nuôi và Chế biến Thực phẩm Sài Gòn – Sagrifood đã đưa vào hoạt động nhà máy giết mổ gia súc công nghiệp hàng đầu theo tiêu chuẩn Châu Âu.
Nhà máy được xây dựng tại xã Tân Thạnh Tây, huyện Củ Chi, trên diện tích 12.5 héc-ta, với tổng mức đầu tư ban đầu 7,5 triệu USD, công nghệ tiên tiến từ Tây Ban Nha, công suất 240 con/h, tương đương 2.000 con/ngày (tương ứng với 150 tấn thịt/ngày). Với quy mô về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn, Nhà máy luôn đáp ứng tốt nhu cầu giết mổ và cung cấp ra thị trường sản phẩm tươi ngon và an toàn nhất.
Nhà máy, có hệ thống kho trữ đạt tiêu chuẩn (có 1 phòng chill, 03 phòng pha lóc thịt heo diện tích khoản 300m2) hệ thống nhà máy được thiết kế, xây dựng đạt tiêu chuẩn ISO- HACCP 22000:2018, nước thải nhà máy được xử lý đạt tiêu chuẩn loại A theo công nghệ vi sinh trước khi thải ra môi trường.
Để đáp ứng cung cấp nguồn thịt heo đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm trên địa bàn Thành phố, Nhà máy đang tiếp nhận các dịch vụ gia công giết mổ, pha lóc đóng gói theo yêu cầu.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Địa chỉ: Số 1, Hồ Văn Tắng, Ấp 1, Xã Tân Thạnh Tây, Huyện Củ Chi
Anh Hữu Hiệp : 0987 420 789 (GĐ Xí Nghiệp)
Chị Hồng Thắm : 0907 876 642 (PGĐ Xí nghiệp)
Hoa Hồng