THCL Tối 15/9/2015, tại sân khấu Hoàn Vũ- Hội trường Crown Center- khu du lịch Diamon Bay Nha Trang, 65 thí sinh đã bước vào đêm thi bán kết, nhằm chọn ra 45 thí sinh vào chung kết Cuộc thi HHHV Việt Nam 2015, trước sự chứng kiến của đại diện Chính Quyền địa phương, và trên 7000 khán giả. Có sự hiện diện của Hoa hậu Mai Phương Thuý, Hương Giang (với cương vị thành viên Hội đồng giám khảo), Á hậu Dương Trương Thiên Lý (Thành viên Ban chỉ đạo cuộc thi HHHVVN 2015).

Các thí sinh sau phần đồng diễn, tự giới thiệu, đã bước vào hai phần thi chính: Trình diễn Bikini và Trình diễn dạ hội. Nhìn chung, công tác tổ chức được tiến hành khá tốt: Lượng khán giả tham gia đông nhưng được hướng dẫn chu đáo. Công tác bảo vệ an ninh trật tự thực hiện tốt. Các cơ quan báo chí được cung cấp đầy đủ chương trình , thông tin thí sinh, bố trí vị trí tác nghiệp thuận lợi.
Sau khi kết thúc các phần thi, Hội đồng giám khảo đã chọn ra 45 thí sinh xuất sắc vào chung kết. Nhìn chung đêm thi diễn ra thành công. Tuy nhiên, vẫn không tránh khỏi sơ sót: Sau khi công bố kết quả, Ban tổ chức bố trí tặng hoa, quà cho 45 thí sinh được vào chung kết. Nhưng 20 thí sinh bị loại đã không được MC nhắc tới, Ban tổ chức cũng không tặng hoa và không có lời nào chia tay các thí sinh này, họ đứng cụm lại nhìn những người chiến thắng, rồi tự rút vào sau sân khấu. Có thể các thí sinh không phàn nàn, nhưng khán giả chứng kiến không vui với cách xử sự của MC và Ban Tổ Chức. Rất mong sơ sót này không lặp lại trong đêm chung kết 3/10/2015.
Sau đây là một số hình ảnh về đêm bán kết do phóng viên trực tiếp ghi lại:

Thí sinh tự giới thiệu bản thân

Trình diễn Bikini

Trình diễn dạ hội

45 thí sinh vào chung kết
Thu Hương- Minh ngọc (TH&CL)






















