Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Nhựa Duy Tân đồng hành phòng chống dịch Covid-19

Công ty TNHH Nhựa Duy Tân (Nhựa Duy Tân) không chỉ là đơn vị có thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất kinh doanh, mà còn tích cực chia sẻ lợi ích cùng cộng đồng, đặc biệt, thời gian vừa qua, công ty đã có nhiều hoạt động thiết thực chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Vào sáng ngày 28/9, đại điện Công ty TNHH Nhựa Duy Tân đã trao tặng 10.000 bộ xét nghiệm kháng thể Sars - COV2 và máy ép, cắt túi tiệt trùng y tế tự động, tổng trị giá gần 1,7 tỷ đồng.

Đây không chỉ là những trang thiết bị cần thiết, hỗ trợ bệnh viện trong công tác kiểm soát nhiễm khuẩn mà còn phục vụ công tác theo dõi kháng thể bệnh nhân F0 trước và sau điều trị Covid.

Chiều 6/10, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM - Ban vận động, tiếp nhận và phân phối Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 thành phố đã tổ chức buổi lễ tiếp nhận kinh phí và trang thiết bị, vật tư y tế cho 11 doanh nghiệp ủng hộ Quỹ phòng, chống Covid-19.

Trong đó, Nhựa Duy Tân đã đồng hành và hỗ trợ hệ thống Real-time PCR và máy móc, thiết bị y tế, 10 tủ trữ lạnh ≥ 600 lít, 1 xe cấp cứu chuyên dụng hiệu Toyota Hiace, 10 xe ô tô chuyên dùng hiệu Huyndai H150 với tổng giá trị 40 tỷ đồng, góp phần tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các lực lượng phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn thành phố.

đồng hành và góp phần hỗ trợ các trang thiết bị y tế cấp thiết với tổng giá trị 10 tỷ đồng cho UBND Quận Bình Tân
Nhựa Duy Tân hỗ trợ các trang thiết bị y tế cấp thiết với tổng giá trị 10 tỷ đồng cho UBND Quận Bình Tân

Tiếp nối chuỗi hoạt động chung tay cùng cả nước chống dịch, ngày 8/10, Nhựa Duy Tân đã đồng hành và góp phần hỗ trợ các trang thiết bị y tế cấp thiết với tổng giá trị 10 tỷ đồng cho UBND Quận Bình Tân.

Trong đó, các trang thiết bị y tế trao tặng gồm có: 1 hệ thống Real-time PCR trao tặng tại Bệnh viện Quận Bình Tân; 1 xe cấp cứu chuyên dụng trao tặng tại Trung tâm Y tế Quận Bình Tân; 10 xe chuyên dùng trao tặng tại UBND 10 phường tại Quận Bình Tân. Tất cả thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sỹ, Nhật.

Tiếp nối chuỗi hoạt động đồng hành cùng cả nước phòng chống dịch, Nhựa Duy Tân cũng đã trao tặng 1 hệ thống xét nghiệm PCR tự động Cobas 6800 tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch.

Hệ thống xét nghiệm tự động COBAS 6800 chính là hệ thống máy sinh học phân tử tự động có năng lực xét nghiệm hơn 1.000 mẫu một ngày, công suất cao nhất là trả 96 kết quả trong 3 giờ, 384 kết quả trong 8 giờ, góp phần giúp cho kết quả khẳng định có tính chính xác cao, từ đó bảo đảm an toàn hơn cho đội ngũ y, bác sĩ. Hệ thống có thể xét nghiệm nCoV và các xét nghiệm khác như RNA của các virus HPV, HCV...

Trên tinh thần đồng hành cùng TP. HCM chống dịch, Nhựa Duy Tân hy vọng đây sẽ là các công cụ hỗ trợ cần thiết cho y tế, giúp hỗ trợ hiệu quả công cuộc vận chuyển, phát hiện và điều trị bệnh nhân Covid-19, góp phần hạn chế lây nhiễm chéo trong khu cách ly cũng như ngoài cộng đồng.

Thông qua những hoạt động đồng hành cùng thành phố, nhựa Duy Tân gửi lời cảm ơn đến các đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế, lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch.

Công ty TNHH Nhựa Duy Tân là doanh nghiệp Hội viên Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP). Duy Tân là thương hiệu nhựa hàng đầu Việt Nam và hướng đến mục tiêu trở thành nhà sản xuất nhựa hàng đầu ASEAN.

Nhựa Duy Tân có thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng và phát triển thương hiệu Việt vươn ra thị trường quốc tế. Với những thành công trong kinh doanh cũng như tích cực chia sẻ lợi ích cùng cộng đồng trong 34 năm hình thành và phát triển, Nhựa Duy Tân đã đáp ứng các tiêu chí: Sáng tạo, đổi mới, ứng dụng công nghệ số trong hoạt động sản xuất kinh doanh...

Nhựa Duy Tân vừa được vinh danh top 100 Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2020-2021. Cùng với nhiều giải thưởng danh giá khác, danh hiệu “Top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam” một lần nữa khẳng định thương hiệu Duy Tân luôn là một trong những thương hiệu lớn mạnh, là động lực để Duy Tân tiếp tục hành trình phát triển bền vững và hội nhập quốc tế.

Anh Minh

Bài liên quan

Tin mới

Sóc Trăng: Người dân không được ra đường từ 21h ngày hôm trước đến 4h sáng hôm sau
Sóc Trăng: Người dân không được ra đường từ 21h ngày hôm trước đến 4h sáng hôm sau

Ngày 28/11, UBND tỉnh Sóc Trăng đã ban hành văn bản về việc tăng cường biện pháp kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn tỉnh. Thời gian thực hiện kể từ ngày 28/11/2021 đến khi có thông báo mới.

EVN triển khai thi công xây dựng công trình đường dây 220kV Nậm Mô - Tương Dương
EVN triển khai thi công xây dựng công trình đường dây 220kV Nậm Mô - Tương Dương

Ngày 28/11/2021, Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Ban Quản lý dự án Điện 1 đã tổ chức Lễ triển khai thi công xây dựng công trình đường dây 220kV Nậm Mô (Lào) - Tương Dương (đoạn trên lãnh thổ Việt Nam).

TP. HCM thông báo cấp độ dịch trên địa bàn thành phố
TP. HCM thông báo cấp độ dịch trên địa bàn thành phố

UBND TP. HCM đã thông báo cấp độ dịch tại thành phố theo Nghị quyết số 128 của Chính phủ và Quyết định số 4840 của Bộ Y tế trong tuần lễ từ ngày 19 đến 25/11. Trong đó, thành phố ở cấp độ 2 - vùng vàng, thuộc mức nguy cơ trung bình - không thay đổi so với tuần trước.

Hà Nội triển khai đến 50 "điểm Vàng" khuyến mại
Hà Nội triển khai đến 50 "điểm Vàng" khuyến mại

Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2021 được triển khai trên toàn thành phố, với khoảng 800-1.000 điểm bán hàng khuyến mại; trong đó, có 40-50 "điểm Vàng" khuyến mại tại các trung tâm thương mại, siêu thị, chuỗi cửa hàng lớn.

Phát hiện xe tải vận chuyển 265.000 khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc ở An Giang
Phát hiện xe tải vận chuyển 265.000 khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc ở An Giang

Tổ công tác liên ngành chống buôn lậu tỉnh An Giang phát hiện, bắt quả tang một xe ô tô tải vận chuyển 265.000 khẩu trang y tế và số lượng lớn mỹ phẩm, phụ tùng xe mô tô không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Việt Nam có thêm hai cảng hàng không được gia hạn chứng nhận AHA
Việt Nam có thêm hai cảng hàng không được gia hạn chứng nhận AHA

Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng vừa được được Tổ chức Hội đồng sân bay quốc tế - Airports Council International (ACI) phê duyệt gia hạn chứng nhận Airport Health Accreditation (AHA) có giá trị 12 tháng, kể từ ngày 04/12/2021 đến ngày 04/12/2022.