Những bí kíp canh sale dịp Black Friday

15:56:00 15/11/2020

THCL - Khi sức nóng của đợt sale nhân dịp Ngày độc thân 11/11 vừa giảm, người tiêu dùng lại bắt đầu chuẩn bị cho đợt khuyến mãi lớn nhất trong năm Black Friday hay "Ngày Thứ Sáu đen tối" (27/11). Sau đây là một số bí kíp tuyệt canh sale dịp Black Friday vời dành cho các tín đồ mua sắm.

Vào “Ngày Thứ Sáu đen tối” nhiều thương hiệu giảm giá lên tới 70%Vào “Ngày Thứ Sáu đen tối” nhiều thương hiệu giảm giá lên tới 70%

Săn sale từ những ngày đầu tiên

Thay vì tất bật mua sắm vào những ngày cao điểm hay lo sợ hết hàng vào những ngày cuối cùng của đợt khuyến mãi. Bạn nên săn sale từ những ngày đầu tiên khi chưa có quá nhiều sự tranh giành. Điều đó sẽ giúp bạn thoải mái lựa chọn và mua được những sản phẩm tốt nhất.

Liệt kê các mặt hàng cần thiết trước khi mua sắm

Hãy lên kế hoạch trước khi nhập cuộc vì điều đó sẽ giúp bạn kiểm soát thời gian tốt hơn. Bằng cách liệt kê trước các mặt hàng cần thiết và tìm ngay trong khung giờ khuyến mãi, người tiêu dùng sẽ tránh được việc mua nhầm hay bỏ lỡ sản phẩm một cách đáng tiếc.

Canh sale của một shop nhất định

Thay vì phân bổ sự tập trung của mình cho nhiều nơi. Bạn hoàn toàn có khả năng lựa chọn một cửa hàng/nhãn hiệu nhất định (phù hợp với phong cách, sở thích và túi tiền của mình). Sau đó, việc cần làm là ghi nhớ cẩn thận tất cả các khung giờ vàng. Áp dụng mẹo này, bạn sẽ mua được không ít những món hàng đáng giá.

Ưu tiên mua những thương hiệu nổi tiếng

Đối với quần áo, đồ gia dụng,...hãy ưu tiên những nhãn hiệu có tiếng và phổ biến để chắc rằng mình không mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Trong dịp này, việc mua sắm online chắc hẳn sẽ tiếp tục được ưa chuộng. Ngoài Shopee và Lazada, các công ty thương mại điện tử nổi tiếng thế giới như Amazon, Flipkart và Snapdeal có thể được nhiều người Việt Nam chú ý trong dịp sale sắp tới.

Trang Nguyễn 

Hà Nội: “Rục rịch” khởi động thị trường mùa Giáng Sinh 2020

 

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành