Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Những bí kíp canh sale dịp Black Friday

Khi sức nóng của đợt sale nhân dịp Ngày độc thân 11/11 vừa giảm, người tiêu dùng lại bắt đầu chuẩn bị cho đợt khuyến mãi lớn nhất trong năm Black Friday hay "Ngày Thứ Sáu đen tối" (27/11). Sau đây là một số bí kíp tuyệt canh sale dịp Black Friday vời dành cho các tín đồ mua sắm.

Vào “Ngày Thứ Sáu đen tối” nhiều thương hiệu giảm giá lên tới 70%Vào “Ngày Thứ Sáu đen tối” nhiều thương hiệu giảm giá lên tới 70%

Săn sale từ những ngày đầu tiên

Thay vì tất bật mua sắm vào những ngày cao điểm hay lo sợ hết hàng vào những ngày cuối cùng của đợt khuyến mãi. Bạn nên săn sale từ những ngày đầu tiên khi chưa có quá nhiều sự tranh giành. Điều đó sẽ giúp bạn thoải mái lựa chọn và mua được những sản phẩm tốt nhất.

Liệt kê các mặt hàng cần thiết trước khi mua sắm

Hãy lên kế hoạch trước khi nhập cuộc vì điều đó sẽ giúp bạn kiểm soát thời gian tốt hơn. Bằng cách liệt kê trước các mặt hàng cần thiết và tìm ngay trong khung giờ khuyến mãi, người tiêu dùng sẽ tránh được việc mua nhầm hay bỏ lỡ sản phẩm một cách đáng tiếc.

Canh sale của một shop nhất định

Thay vì phân bổ sự tập trung của mình cho nhiều nơi. Bạn hoàn toàn có khả năng lựa chọn một cửa hàng/nhãn hiệu nhất định (phù hợp với phong cách, sở thích và túi tiền của mình). Sau đó, việc cần làm là ghi nhớ cẩn thận tất cả các khung giờ vàng. Áp dụng mẹo này, bạn sẽ mua được không ít những món hàng đáng giá.

Ưu tiên mua những thương hiệu nổi tiếng

Đối với quần áo, đồ gia dụng,...hãy ưu tiên những nhãn hiệu có tiếng và phổ biến để chắc rằng mình không mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Trong dịp này, việc mua sắm online chắc hẳn sẽ tiếp tục được ưa chuộng. Ngoài Shopee và Lazada, các công ty thương mại điện tử nổi tiếng thế giới như Amazon, Flipkart và Snapdeal có thể được nhiều người Việt Nam chú ý trong dịp sale sắp tới.

Trang Nguyễn 

Bài liên quan

Tin mới

Từ ngày 1//3 sẽ tiến hành Tổng điều tra kinh tế năm 2021 trên phạm vi cả nước
Từ ngày 1//3 sẽ tiến hành Tổng điều tra kinh tế năm 2021 trên phạm vi cả nước

Thông tin từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư (Bộ KH&ĐT), thực hiện theo Quyết định ngày 27/2/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tổ chức Tổng điều tra kinh tế năm 2021 từ ngày 1/3/2021, Tổng cục Thống kê, Bộ KH&ĐT sẽ chính thức tiến hành Tổng điều tra kinh tế trên phạm vi cả nước.

Sacombank thuộc Top 500 thương hiệu Ngân hàng lớn nhất toàn cầu
Sacombank thuộc Top 500 thương hiệu Ngân hàng lớn nhất toàn cầu

Năm 2021, Sacombank lọt vào bảng xếp hạng Top 500 thương hiệu Ngân hàng lớn nhất toàn cầu (Brand Finance Banking 500) do công ty tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance (Anh) công bố.

Hải Dương: Học sinh khi nào được đến trường?
Hải Dương: Học sinh khi nào được đến trường?

Vừa qua, tỉnh Hải Dương đã ban hành bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn phòng chống dịch Covid-19 trong cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh.

Bộ Giáo dục và Đào tạo thông tin về đề thi tốt nghiệp THPT năm 2021
Bộ Giáo dục và Đào tạo thông tin về đề thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cho biết, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 và tuyển sinh đại học, cao đẳng vẫn được giữ ổn định và sẵn sàng các phương án tình huống khác nhau.

Để kinh tế tư nhân tăng tốc
Để kinh tế tư nhân tăng tốc

Triển khai Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết 10/NQ-TW về phát triển kinh tế tư nhân trở thành động lực quan trọng, ngay tuần đầu sau Tết Tân Sửu, Thường trực Chính phủ đã họp thảo luận Đề án về đổi mới toàn diện quản lý Nhà nước để phát triển kinh tế, trong đó chú trọng tạo các điều kiện để kinh tế tư nhân tăng tốc, bay xa.

Đất Xanh Miền Trung khai xuân với nhiều dự án, sản phẩm mới tại thành phố Đà Nẵng
Đất Xanh Miền Trung khai xuân với nhiều dự án, sản phẩm mới tại thành phố Đà Nẵng

Lễ khởi công phân khu Shophouse Dragon Smart City là điểm sáng ở phía Tây Bắc thành phố Đà Nẵng trong khi ngay tại trung tâm, một siêu phố đi bộ thương mại đang dần lộ diện.