Noo Phước Thịnh trở thành Đại sứ du lịch Nhật Bản

02:22:00 10/06/2017

THCL - Đây là lần đầu tiên một ca sỹ Việt Nam được bổ nhiệm vị trí Đại sứ du lịch cho “đất nước mặt trời mọc”.

Chiều ngày 9/6, nam ca sỹ Noo Phước Thịnh đã được cơ quan xúc tiến du lịch Nhật Bản tại Việt Nam (JNTO) trao quyết định bổ nhiệm vị trí Đại sứ du lịch Nhật Bản. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử một ca sỹ Việt Nam được bổ nhiệm vị trí này. Với vai trò mới, giọng ca “Cause I love you” sẽ tham gia các chiến dịch quảng bá cho du lịch Nhật Bản tại nhiều địa điểm cũng như qua mạng xã hội.

 

Nam ca sỹ cho biết anh vô cùng vinh dự khi được bổ nhiệm vị trí Đại sứu du lịch Nhật Bản. Mặc dù khá bận rộn với các dự án nghệ thuật nhưng Noo Phước Thịnh sẽ cố gắng hoàn thành tốt vai trò của mình.

 

Chia sẻ với báo giới, Ông Takahashi Ayumi, Trưởng đại diện Cơ quan xúc tiến du lịch Nhật Bản tại Việt Nam cho biết: “Nhật Bản đang xúc tiến quảng bá du lịch đến nhiều nước trên thế giới nhằm hướng đến mục tiêu đạt 40 triệu lượt du khách quốc tế đến Nhật Bản vào năm 2020. Việt Nam là 1 quốc gia có rất nhiều khách chọn đến Nhật Bản để du lịch và nghĩ dưỡng, vì vậy chọn ca sĩ Noo Phước Thịnh làm Đại sứ thiện chí cho du lịch Nhật Bản là hoàn toàn xứng đáng và không thấy ai phù hợp hơn anh ấy.”

 

Là một gương mặt đắt show bậc nhất showbiz, vừa hoàn thành vị trí giảm khảo Giọng hát Việt, Noo Phước Thịnh là một cái tên được săn đón tại nhiều sự kiện, cũng như ngày một khẳng định vị trí của mình trong Vpop. Bên cạnh đó, năm 2017 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ của nam ca sỹ khi anh sẽ tung ra các sản phẩm âm nhạc chất lượng được đầu tư công phu.

Quang Nam

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành