Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh bất ngờ tái hợp chồng cũ trong tiệc sinh nhật con gái

17:52:00 22/11/2018

THCL - Mặc dù đã ly hôn nhiều năm nhưng nữ diễn viên xinh đẹp Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đã cùng nhau hội ngộ trong tiệc sinh nhật con gái Bảo Tiên khiến nhiều người bất ngờ.

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn tái ngộ trong tiệc sinh nhật con gái.

Mới đây,  trên trang cá nhân Facebook của mình, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh đã chia sẻ lên loạt ảnh chụp lại trong tiệc sinh nhật bé Bảo Tiên (tên gọi ở nhà là Devon).

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn tái ngộ trong tiệc sinh nhật con gái tối 21/11. 

Bên cạnh vẻ ngoài phổng phao, xinh xắn của cô bé thì khoảnh khắc Trần Bảo Sơn tái ngộ vợ cũ cũng khiến nhiều người chú ý.

Bé Bảo Tiên càng lớn càng xinh xắn, gương mặt giống bố như đúc.

Tuy đã ly hôn nhiều năm nhưng diễn viên Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn vẫn giữ mối quan hệ bạn bè để cùng nuôi dạy con gái.

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn vẫn thường xuyên gặp gỡ để bàn bạc về cách nuôi dạy con.

Nhiều năm qua, bé Bảo Tiên tuy ở với mẹ nhưng thường xuyên được bố đón về bên nội để không thiếu thốn tình cảm. Đây không phải là lần đâu tiên cặp vợ chồng đình đám một thời tái ngộ sau hai năm ly hôn. Họ từng nhiều lần chạm mặt ở các sự kiện nhưng luôn sẵn sàng chào hỏi, chụp ảnh chung chứ không hề né tránh.

Trương Ngọc Ánh chúc mừng sinh nhật con gái.

 Hai năm trước, Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn cũng dành những lời những tốt đẹp cho đối phương khi báo tin chia tay. Cuộc ly hôn của họ được xem là văn minh và yên bình nhất trong showbiz cho đến thời điểm này.

Mộc Miên

Cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại dịp Tết Kỷ Hợi 2019