Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Ông Trịnh Văn Quyết chính thức đảm nhiệm vị trí Chủ tịch kiêm tổng giám đốc Bamboo Airways

16:20:00 04/03/2019

THCL - Sáng ngày 4/3/2019, Bamboo Airways đã thông tin về việc ông Quyết sẽ đảm nhiệm vị trí Chủ tịch kiêm tổng giám đốc Bamboo Airways thay ông Đặng Tất Thắng, vốn đảm nhiệm vị trí này từ khi hãng hàng không thành lập cho đến nay.

Thông tin từ FLC và Bamboo Airways cho biết, ông Trịnh Văn Quyết   sẽ trở thành Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc hãng hàng không Bamboo Airways thay cho ông Đặng Tất Thắng từ ngày 4/3/2019. Quyết định này của ông Trịnh Văn Quyết khẳng định quyết tâm mạnh mẽ của FLC trong việc thúc đẩy sự phát triển của Bamboo Airways theo lộ trình định sẵn. 

Theo đó, Ông Thắng sẽ lui về giữ vị trí phó tổng giám đốc. Bamboo Airways đã quyết định mua thêm 10 máy bay thân rộng với số tiền gần 3 tỉ USD trong dịp Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều vừa diễn ra. Theo ông Quyết, số máy bay này sẽ được vào khai thác tuyến quốc tế.

Ông Trịnh Văn Quyết chính thức đảm nhiệm vị trí tổng giám đốc Bamboo Airways

Năm 2019, Bamboo Airways đặt mục tiêu phủ sóng hầu hết các đường bay trong nước với khoảng từ 37 đến 40 đường bay nội địa. Bamboo Airways cũng dự kiến hợp tác với các đối tác để sớm mở đường bay quốc tế, với những điểm đến đầu tiên sẽ là các quốc gia Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore…

Đồng thời, Bamboo Airways  có kế hoạch nhận 30 máy bay mới ngay trong năm 2019 để phục vụ hành khách.

Bên cạnh đó, Bamboo Airways thông báo sẽ tiếp tục mở 3 đường bay mới từ Hà Nội tới Đà Lạt, Pleiku và Cần Thơ vào ngày 10-3 tới. Hãng cũng sẽ tiếp tục mở thêm ít nhất là 4 đường bay nội địa khác từ tháng 4-2019.

Ngọc Linh

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành