Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

PC Phú Thọ thực hiện “Thích ứng an toàn, linh hoạt, hiệu quả”

Thực hiện chủ đề năm của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) “Thích ứng an toàn, linh hoạt, hiệu quả”, Công ty Điện lực Phú Thọ (PC Phú Thọ) đã kết hợp, thực hiện nhiều giải pháp đẩy mạnh các lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, đầu tư phát triển trong điều kiện bình thường mới nhằm ổn định cung ứng điện cho sản xuất và đời sống cho người dân trên địa bàn tỉnh.

PC Phú Thọ đã chỉ đạo sát sao đến các đơn vị Điện lực căn cứ tình hình thực tế nhu cầu sử dụng điện của người dân và tốc độ phục hồi kinh tế sau mùa dịch để từ đó có thể đưa ra được dự báo về tình hình tăng trưởng sản lượng điện,  đưa ra phương thức hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo cung ứng điện đầy đủ trong mọi tình huống.

Bên cạnh việc đẩy mạnh hoạt động sản xuất và đầu tư xây dựng, công tác phòng chống dịch Covid - 19 vẫn được đảm bảo và thực hiện xuyên suốt; các dịch vụ giao dịch khách hàng dần được số hóa, đặc biệt là đối với hoạt động thanh toán tiền điện không dùng tiện mặt được thực hiện triệt để qua nhiều ứng dụng trên điện thoại như Internet banking, zalo pay, ví điện tử,…

Bên cạnh đó, Công ty đã xây dựng phương án để chủ động ứng phó nhanh và thích hợp với các điều kiện biến đổi khí hậu, đảm bảo an toàn cho người và cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư xây dựng được triển khai theo kế hoạch, triệt để thực hành tiết kiệm chi phí, trong đó tiết kiệm và tối ưu hóa chi phí thường xuyên, chi phí sửa chữa lớn, giảm tổn thất điện năng; thực hiện huy động các nguồn điện một cách hợp lý để tối ưu hóa chi phí mua điện, góp phần giảm thiểu chi phí trước sự biến động giá cả trên toàn cầu.

Trong năm 2022 chuyển đổi số là một trong các lĩnh vực quan trọng được PC Phú Thọ đẩy mạnh, thực hiện chuyển đổi số trên hầu hết các lĩnh vực một cách triệt để, kịp thời tiếp cận các ứng dụng và công nghệ mới, áp dụng những những công nghệ tiên tiến và tự động hóa trong công tác quản lý vận hành lưới điện đã góp phần nâng cao năng suất lao động và cải thiện chất lượng điện, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sử dụng điện.

Tính đến hết tháng 08/2022 đã thự thực hiện 31 dự án đầu tư xây dựng, đưa vào vận hành 113,993km đường dây trung áp, 99 trạm biến áp với tổng công suất 25.810kVA, 86,929km đường dây hạ thế.

Linh hoạt trong mọi tình huống, sẵn sàng ứng phó với mọi biến động của dịch bệnh, thời tiết, môi trường, PC Phú Thọ nói chung và các Điện lực trực thuộc nói riêng đã chủ động linh hoạt đề ra các kế hoạch sản xuất kinh doanh phù hợp với điều kiện thực tế nhằm đảm bảo cung cấp điện ổn định cho đời sống nhân dân, khôi phục sản xuất cho các hộ kinh doanh và các sự kiện chính trị xã hội diễn ra trên địa bàn.

Thùy Dương

Bài liên quan

Tin mới

Thưởng lãm “Nghệ thuật Sen Việt 2023 - Vẻ đẹp thuần khiết” qua 75 bức tranh
Thưởng lãm “Nghệ thuật Sen Việt 2023 - Vẻ đẹp thuần khiết” qua 75 bức tranh

Chiều ngày 25/03/2023, tại Chùa Quán Sứ, Hà Nội đã diễn ra lễ Khai mạc triển lãm “Nghệ thuật Sen Việt 2023 - Vẻ đẹp thuần khiết” gồm 75 bức tranh Sen của hoạ sỹ Nguyễn Thị Kim Đức. Triển lãm do Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO) phối hợp với Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tổ chức.

Hoa Kỳ gia hạn thời gian ban hành kết luận cuối cùng điều tra lẩn tránh phòng vệ thương mại gỗ dán
Hoa Kỳ gia hạn thời gian ban hành kết luận cuối cùng điều tra lẩn tránh phòng vệ thương mại gỗ dán

Thông tin từ Cục Phòng vệ thương mại, Bộ Công Thương, ngày 23 tháng 3 năm 2023, Bộ Thương mại Hoa Kỳ (DOC) đã thông báo gia hạn lần thứ sáu thời gian ban hành kết luận cuối cùng vụ việc điều tra lẩn tránh thuế chống bán phá giá và thuế chống trợ cấp đối với gỗ dán sử dụng nguyên liệu gỗ cứng nhập khẩu từ Việt Nam. 

Mời doanh nghiệp tham dự Hội nghị Xúc tiến Thương mại, Đầu tư và Hợp tác kinh tế Việt Nam - Trung Quốc (Tứ Xuyên)
Mời doanh nghiệp tham dự Hội nghị Xúc tiến Thương mại, Đầu tư và Hợp tác kinh tế Việt Nam - Trung Quốc (Tứ Xuyên)

Cục Xúc tiến thương mại sẽ phối hợp với Ủy ban Xúc tiến thương mại Tứ Xuyên (Trung Quốc) sẽ tổ chức “Hội nghị Xúc tiến Thương mại, Đầu tư và Hợp tác kinh tế  Việt Nam - Trung Quốc (Tứ Xuyên)”.

TP. Hồ Chí Minh và 9 tỉnh ký kết hợp tác phát triển kinh tế – xã hội
TP. Hồ Chí Minh và 9 tỉnh ký kết hợp tác phát triển kinh tế – xã hội

Ngày 25/03, tại TP. Vinh (Nghệ An), UBND TP. Hồ Chí Minh và UBND các tỉnh: Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Hà Nam, Cao Bằng, Bắc Kạn đã tổ chức Hội nghị tổng kết Chương trình hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giữa TP. Hồ Chí Minh với một số địa phương phía Bắc và Bắc Trung bộ.

Đại diện Nhà thuốc Gia Huy tại Hà Nội phản hồi về bán “Thuốc kê đơn” không cần đơn thuốc
Đại diện Nhà thuốc Gia Huy tại Hà Nội phản hồi về bán “Thuốc kê đơn” không cần đơn thuốc

Sau khi Thương hiệu & Công luận có bài phản ánh về việc Nhà thuốc GIA HUY địa chỉ số 55 ngõ 54 Nguyễn Trí Thanh, phường Láng Thượng, quận Đống Đa bán thuốc kê đơn nhưng không cần đơn của bác sĩ; bán thuốc giá cao hơn thị trường; bán thuốc cho người tiêu dùng, khách hàng nhưng không có bill, hoá đơn bán hàng… Mới đây, Đại diện Nhà thuốc Gia Huy đã có buổi làm việc thông tin về những vấn đề này.

TP. Hồ Chí Minh: Tạm giữ 31.511 phương tiện vi phạm giao thông
TP. Hồ Chí Minh: Tạm giữ 31.511 phương tiện vi phạm giao thông

Công an TP. Hồ Chí Minh đang tạm giữ 31.511 phương tiện (34 ô tô, 1.252 xe ba bánh, 30.219 mô tô xe máy, 6 xe đạp).