PC Thái Bình: Đảm bảo cung cấp điện phục vụ Đại hội Đảng bộ Tỉnh lần thứ XX

09:40:00 25/09/2020

THCL - Ngày 24/9/2020, Công ty Điện lực Thái Bình đã họp Ban chỉ đạo để đảm bảo cấp điện cho các điểm phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX, nhiệm 2020 – 2025.

Công ty Điện lực Thái Bình đã chỉ đạo các đơn vị xây dựng phương án đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định và giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị trực thuộc trong toàn Công ty.
Điện lực Thành Phố Thái Bình kiểm tra hệ thống điện cấp cho nhà Văn hóa lao độngĐiện lực Thành Phố Thái Bình kiểm tra hệ thống điện cấp cho nhà Văn hóa lao động

Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX được tổ chức từ ngày 13-14/10/2020, theo đó Công ty Điện lực Thái Bình không thực hiện cắt điện từ ngày 12 đến hết ngày 15/10 để sửa chữa lưới điện 110kV, lưới điện trung, hạ áp, duy trì đảm bảo cấp điện ổn định cho điểm tổ chức Đại hội và các điểm tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ chào mừng Đại hội. Tại điểm tổ chức Đại hội, Công ty đã chẩn bị và lập phương án cấp điện bằng 2 nguồn lưới điện và chuẩn bị máy phát, bộ lưu điện dự phòng; cử cán bộ kỹ thuật phối hợp với Sở Văn háo thể thao và du lịch tiến hành kiểm tra cụ thể nguồn điện nội bộ trong nhà Văn hóa lao động tỉnh, trạm biến áp nhà Văn hóa, xử lý ngay những khiếm khuyết trong khi kiểm tra…tổ chức diễn tập giả định sự cố mất điện lưới, lập biên bản phân rõ trách nhiệm và ranh giới quản lý, thao tác tại các điểm đảm bảo điện phục vụ Đại hội; Thực hiện trực và xử lý sự cố, sửa chữa điện 24/24 giờ trong suốt thời gian diễn ra Đại hội.

Chuẩn bị đủ thiết bị vật tư dự phòng và các máy phát điện, bộ lưu động dự phòng để sẵn sàng xử lý sự cố. Phối hợp với Công an tỉnh Thái Bình và hướng dẫn các đơn vị tăng cường bảo vệ an ninh các trạm, đường dây 110kV, lưới điện trung hạ áp cấp cho Đại hội. Bố trí đầy đủ phương tiện thông tin liên lạc đề phòng trường hợp khi có sự cố mạng, kiểm tra các thiết bị phòng chống cháy nổ tại các trạm biến áp. Đội QLLĐ cao thế kiểm tra nhiệt độ tiếp xúcĐội QLLĐ cao thế kiểm tra nhiệt độ tiếp xúc

Trước đó Công ty Điện lực Thái Bình đã chỉ đạo Điện lực (Thành Phố, Đông Hưng, Kiến Xương) và Đội QLLĐ cao thế Thái Bình là đơn vị trực tiếp cấp điện phục vụ cho Đại hội thực hiện kiểm tra toàn diện lưới điện 110kV, lưới điện cao, trung hạ áp, trạm biến áp, kiểm tra dầu, các điểm tiếp xúc trên lưới điện, phát quang hành lang, xoa sứ trên tất cả các tuyến đường dây…nhằm phát hiện sớm những khiếm khuyết có phương án xử lý ngay.

Với sự chuẩn bị chu đáo các phương án cấp điện đã được xây dựng, Công ty Điện lực Thái Bình sẽ đảm bảo duy trì cung cấp điện an toàn, ổn định liên tục trong những ngày diễn ra Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

                                                                                                                                                    Mạnh Thắng

Giá hoa trên thị trường Hà Nội tăng mạnh dịp 20/10

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành