Phạm Anh Khoa tổ chức họp báo trực tiếp xin lỗi Phạm Lịch, Nga My và M.P

17:15:00 15/05/2018

THCL - Trước sức ép dư luận, cũng như việc hai cô gái tố nam ca sĩ đã từ chối nhận lời xin lỗi, chiều nay 15/5, Phạm Anh Khoa và vợ đã tổ chức họp báo và gửi lời xin lỗi chân thành đến với tất cả mọi người, cũng như mong nhận được sự tha thứ để được làm nghề.

Ồn ào câu chuyện của Phạm Anh Khoa những ngày qua trở lại thành tâm điểm sau phát ngôn xin lỗi thiếu thuyết phục cùng quan điểm "vỗ mông" chỉ là cách chào hỏi thông thường trong showbiz của nam ca sĩ này. 

Trước sức ép từ phía dư luận, chiều 15/5, Phạm Anh Khoa và bà xã Thùy Trang đã tổ chức một buổi gặp gỡ báo chí tại TP.  HCM để nói về lùm xùm này. Cuộc gặp gỡ chỉ kéo dài trong 10 phút và Phạm Anh Khoa lần đầu tiên cúi đầu nhận lỗi.

Phạm Anh Khoa tại buổi họp báo

Xuất hiện tại cuộc họp báo với bộ dạng buồn bã và gầy gò, nam rocker lần đầu thẳng thắn thừa nhận những sai lầm và mong các nữ vũ công cũng như khán giả tha thứ cho anh.

Phạm Anh Khoa nói: "Tôi không phủ nhận chuyện mình đã sai trong sự việc vừa qua nhưng tôi không chủ tâm hãm hại bất kỳ ai. Xuất phát từ việc không nhận ra cái sai của mình, tôi đã gây ra hàng loạt sự hiểu lầm, ảnh hưởng nghiêm trọng cho Phạm Lịch, Nga My, M.P. Hôm nay, tôi xin gửi lời xin lỗi đến các bạn và tất cả những đồng nghiệp nào đã nhận lấy sự quấy rầy từ phía tôi".

Anh chia sẻ rằng, anh rất muốn tập trung làm nghề một cách nghiêm túc nhưng sự việc vừa qua đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống, công việc của anh. Tối 14/5, vợ anh đã phải đưa con gái về nhà ngoại để tránh những ảnh hưởng tiêu cực.

Anh cũng cam kết sẽ không lặp lại sai lầm và làm tổn thương người khác phái thêm một lần nào nữa.

Trước đó, liên quan đến sự cố, Phạm Anh Khoa đang khiến các ngôi sao nữ rất giận dữ. Bên cạnh đó, nam ca sĩ lần lượt bị Quỹ dân số Liên hợp quốc chấm dứt hợp tác, chương trình rockshow Rock 'n Share loại khỏi danh sách biểu diễn.

Mới đây, phía VTV quyết định cắt toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa trong chương trình "Trời sinh một cặp" mà anh làm huấn luyện viên, còn Phạm Lịch là một trong những thí sinh thuộc team của anh.

Thiên Trường

Cát nhiễm mặn lũ lượt đổ về các “siêu dự án” ở Vũng Tàu?