Sau ồn ào đời tư, Phạm Anh Khoa bị cắt tiết mục khỏi chương trình Rock’n’Share 2018

18:23:00 13/05/2018

THCL - Anh Trần Trung Lĩnh, trưởng ban tổ chức chương trình Rock’n’Share 2018 cho hay, sau những phát ngôn của Phạm Anh Khoa trong một talk show phát sóng vào ngày 12/5, làn sóng phản ứng của dư luận quá mạnh mẽ. Do đó Ban tổ chức quyết định cắt những tiết mục của Phạm Anh Khoa trong chương trình.

Rock’n’Share 2018 có chủ đề Đừng sống giống như hòn đá là một trong những hoạt động chính để gây quỹ “Vì tụi nhỏ”. Đây là một quỹ từ thiện do Psychotramps13 thành lập nhằm giúp đỡ các trẻ em nghèo vùng cao. 

Đêm nhạc quy tụ những tên tuổi của cộng đồng Rock Việt như ca sĩ Phương Thanh, Microwave, Bụi Gió, Parasite, Hạc San, Guitarist Dzũng Phạm, Skelaton Loves Cupcake.

Phạm Anh Khoa bị cắt tiết mục khỏi chương trình Rock’n’Share 2018

Được biết, theo kế hoạch Phạm Anh Khoa sẽ hát 5-6 bài, trong đó có bài chủ đề của đêm nhạc - Hoan ca. Giờ đây kế hoạch phải thay đổi nhưng ban tổ chức cho biết đã kịp xử lý và mọi việc vẫn ổn thỏa.

“Ban đầu tôi nghĩ những câu chuyện ồn ào của showbiz không ảnh hưởng đến cộng đồng rock nên vẫn mời Phạm Anh Khoa tham gia. Tuy nhiên sau những phát ngôn của Phạm Anh Khoa trong một talk show phát sóng vào ngày 12/5, làn sóng phản ứng của dư luận quá mạnh mẽ. Chúng tôi không thể làm ngơ việc đó, nhất là show cũng hướng đến những em nhỏ và công việc thiện nguyện. Do đó tôi quyết định cắt những tiết mục của Phạm Anh Khoa trong chương trình", anh Lĩnh cho hay.

Đại diện ban tổ chức chương trình cho biết thêm phía nam ca sĩ đồng ý và hiểu quyết định của anh.

Ngọc Linh

Thực phẩm nhập lậu gia tăng, cơ quan chức năng gặp khó

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành