PTI cùng DB Hàn Quốc đồng tài trợ Lễ hội “We are together”

15:49:00 11/05/2018

THCL - Lễ hội “Chúng ta là một - We are together” lần thứ 2 sẽ diễn ra vào ngày 16/6 tới tại Nhà thi đấu KBS ARENA (Seoul, Hàn Quốc). Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI), Bảo hiểm thiệt hại DB (Hàn Quốc) và Hội Hữu nghị Việt – Hàn phối hợp tài trợ thực hiện chương trình.

Ban tổ chức cung cấp thông tin về lễ hội tại buổi gặp gỡ báo chí sáng nay 

Lễ hội được tổ chức nhân kỷ niệm 26 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam- Hàn Quốc.

Ông Kim Kang Wook, đại diện Bảo hiểm thiệt hại DB tại Việt Nam, Phó chủ tịch HĐQT PTI cho biết: “Việt Nam không chỉ có nhiều điểm tương đồng về mặt địa lý, lịch sử và văn hoá mà còn là đối tác chiến lược trên lĩnh vực chính trị, kinh tế của Hàn Quốc. Hiện nay, có khoảng 150.000 người nhập cư Hàn Quốc đang sinh sống ở Việt Nam và có hơn 170.000 người Việt Nam sinh sống tại Hàn Quốc, trong đó có hơn 100.000 cô dâu Việt Nam tại Hàn Quốc.

Chúng tôi tổ chức Lễ hội Chúng ta là một với mục đích mang tới cho cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập tại Hàn Quốc một không khí ấm áp, xoa dịu nỗi nhớ quê hương của họ; góp phần giới thiệu văn hoá Việt Nam tới người dân Hàn Quốc, đồng thời tăng cường mối quan hệ, hợp tác và tình hữu nghị giữa 2 nước”.

Trong khuôn khổ chương trình sẽ diễn ra các hoạt động như: Triển lãm bộ sưu tập áo dài Hương sắc Việt của nhà thiết kế áo dài nổi tiếng Lan Hương; trình diễn thời trang áo dài và hanbok; đêm nhạc với sự tham gia của các nghệ sỹ Việt Nam và Hàn Quốc: Minh Hằng, Hoà Minzy, Trung Quân Idol, Trọng Hiếu, Văn Mai Hương; nhóm nhạc I.C.E...

Theo bà Lưu Phương Lan, Phó tổng giám đốc PTI, điểm đặc biệt của lễ hội năm nay là Ban tổ chức xây dựng chương trình Đoàn tụ bất ngờ tại Hàn Quốc. 3 cô dâu Việt Nam ở Hàn Quốc từ 7-10 năm trở lên nhưng chưa có điều kiện về nước thăm gia đình sẽ được gặp mẹ ruột của mình ngay tại Lễ hội Chúng ta là một năm 2018. Toàn bộ chuyến đi của các bà mẹ này được Ban tổ chức đài thọ.

T. Nguyên

 

 

 

 

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành