Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

PVTrans chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam và phát động ủng hộ đồng bào miền Trung

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2020, Tổng công ty CP Vận tải Dầu khí (PVTrans) tổ chức “Gặp mặt nữ CNVC-LĐ PVTrans khu vực phía Nam nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10”.

Đây là dịp để phụ nữ Tổng công ty gặp gỡ với lãnh đạo; giao lưu với đồng nghiệp cùng ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày Phụ nữ Việt Nam.

Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Việt Anh – Ủy viên BCH Đảng bộ Tập đoàn, Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Tổng giám đốc; đồng chí Mai Thế Toàn – Thành viên phụ trách HĐQT; đồng chí Lưu Trung Duy – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty; các đồng chí trong Ban lãnh đạo, Công đoàn Tổng công ty cùng 60 nữ CBCNV các đơn vị khu vực phía Nam đại diện cho 180 nữ CBCNV của Tổng công ty PVTrans.

Đồng chí Phạm Việt Anh phát biểu tại buổi gặp mặt (Ảnh: Hà Thanh, Trọng An)Đồng chí Phạm Việt Anh phát biểu tại buổi gặp mặt (Ảnh: Hà Thanh, Trọng An)

Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, đồng chí Phạm Việt Anh chúc mừng toàn thể CBCNV, người lao động nữ của Tổng công ty, ghi nhận những đóng góp trong hoạt động sản xuất kinh doanh và hoạt động phong trào văn thể mỹ trong những năm qua với kết quả là nhiều vị trí chủ chốt của Tổng công ty do nữ đảm nhận và tin tưởng rằng phụ nữ Tổng công ty sẽ tiếp tục phát huy năng lực, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, làm tròn nhiệm vụ với gia đình, đơn vị và xã hội, thể hiện tốt phẩm chất đạo đức của người phụ nữ Việt Nam: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Tiếp theo chương trình, các nữ CBCNV đã nghe diễn giả Lê Đỗ Quỳnh Hương nói chuyện chuyên đề “Nhân số học và Quản trị năng lượng” nhằm bồi dưỡng thêm những kiến thức bổ ích về quản trị năng lượng trong cuộc sống (gia đình và trong doanh nghiệp) để giúp phụ nữ của PVTrans tràn đầy năng lượng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công việc hằng ngày.

Đồng chí Nguyễn Quốc ThịnhĐồng chí Nguyễn Quốc Thịnh phát biểu tại buổi gặp mặt  (Ảnh: Hà Thanh, Trọng An)

Hướng về miền Trung thân yêu, tại buổi gặp mặt trên, thay mặt lãnh đạo Tổng công ty đồng chí Nguyễn Quốc Thịnh - Phó Tổng giám đốc đã phát động, kêu gọi tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, công nhân viên, người lao động Tổng công ty thông qua các hình thức khác nhau, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai lũ lụt trong thời gian qua,… chia sẻ với những mất mát của đồng bào miền Trung, ngay sau khi phát động, Tổng công ty đã quyên góp được hơn 400 triệu đồng.

                                                                                                           PV

Bài liên quan

Tin mới

Giá lúa gạo ngày 6/3: Giá gạo xuất khẩu giảm 5 USD/tấn
Giá lúa gạo ngày 6/3: Giá gạo xuất khẩu giảm 5 USD/tấn

Giá lúa gạo hôm nay tiếp tục biến động trái chiều khi giá lúa trong nước tiếp tục tăng nhẹ, trong khi đó giá gạo xuất khẩu 5% tấm và 25% lại bất ngờ sụt giảm 5 USD/tấn.

Cảnh báo đối với các hành vi lừa đảo, gian lận thương mại của một số doanh nghiệp tại UAE
Cảnh báo đối với các hành vi lừa đảo, gian lận thương mại của một số doanh nghiệp tại UAE

Thương vụ Việt Nam tại Các tiểu Vương quốc Ả-rập thống nhất (UAE) vừa đưa ra cảnh báo đối với các hành vi lừa đảo, gian lận thương mại của một số doanh nghiệp tại đây.

EVN phát động hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây” năm 2021
EVN phát động hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây” năm 2021

Tại huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức Lễ phát động hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây” năm 2021.

Diễn biến dịch Covid-19 tới 6 giờ sáng 6/3: Thế giới trên 116,6 triệu ca bệnh, xấp xỉ 2,6 triệu ca tử vong
Diễn biến dịch Covid-19 tới 6 giờ sáng 6/3: Thế giới trên 116,6 triệu ca bệnh, xấp xỉ 2,6 triệu ca tử vong

Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận 407.923 trường hợp mắc COVID-19 và 7.813 ca tử vong. Tổng số ca nhiễm virus SARS-CoV-2 trên toàn cầu đã lên 116.621.058 ca, trong đó có 2.590.260 người tử vong.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 6/3: Đồng USD tăng vọt, yên Nhật suy yếu
Tỷ giá ngoại tệ ngày 6/3: Đồng USD tăng vọt, yên Nhật suy yếu

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay (6/3) ghi nhận, đồng USD có xu hướng tăng cùng với lợi suất trái phiếu chính phủ khi gói kích thích tài chính sắp được áp dụng tại Mỹ.

Giá tiêu ngày 6/3: Thế giới đột ngột giảm, trong nước vụt tăng
Giá tiêu ngày 6/3: Thế giới đột ngột giảm, trong nước vụt tăng

Giá tiêu trong nước cao nhất 60.000 đồng/kg; sản lượng tiêu Đắk Lắk năm 2021 giảm 50%. Trong khi đó giá tiêu thế giới hôm nay 6/3 đột ngột giảm, giao dịch ở 35.708,35 Rupee/tạ (thấp nhất) và 35.883,35 Rupee/tạ (cao nhất).