Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Quảng Bình: Bắt đối tượng vận chuyển hơn 100 kg pháo hoa nổ

Ngày 31/1, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Bình, các lực lượng thuộc Công an tỉnh này vừa bắt giữ một đối tượng khi đang có hành vi vận chuyển hơn 100 kg pháo hoa nổ.

Đối tượng Trần Sỹ Hường và tang vật thu giữ được trong vụ án
Đối tượng Trần Sỹ Hường và tang vật thu giữ được trong vụ án. (Ảnh: CA Quảng Bình)

Đối tượng bị bắt giữ là Trần Sỹ Hường (SN 1970), ngụ Tổ dân phố Thủy Sơn, phường Quảng Long, thị xã Ba Đồn, Quảng Bình.

Trước đó, vào khoảng 21h ngày 29/1, trên Quốc lộ 1 (đoạn Km623+500 đoạn qua phường Quảng Thuận, thị xã Ba Đồn), Tổ công tác Phòng CSHS phối hợp với Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình, Công an thị xã Ba Đồn tiến hành dừng kiểm tra phương tiện, kiểm tra hành chính ôtô con do Trần Sỹ Hường điều khiển.

Tại hiện trường, các lực lượng chức năng phát hiện sau cốp xe chở 60 hộp pháo hoa nổ loại 26 quả.

Ngau sau đó, lực lượng đã lập biên bản, bắt người phạm tội quả tang, tam giữ số pháo hoa nổ và một số tài liệu có liên quan.

Tiếp tục đấu tranh, tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Trần Sỹ Hường, lực lượng chức năng thu giữ thêm 4 hộp pháo loại 36 quả và 5 hộp pháo loại 5 quả. Tổng trọng lượng pháo thu giữ được là hơn 100 kg.

Công an tỉnh Quảng Bình đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Sỷ Hường xử lý theo quy định của pháp luật.

Lê Quyết

Bài liên quan

Tin mới

Thanh Hóa thành lập được 39 cụm công nghiệp
Thanh Hóa thành lập được 39 cụm công nghiệp

Theo tổng hợp của Sở Công Thương, tính đến cuối tháng 10/2022, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa có 39 cụm công nghiệp được thành lập, với tổng diện tích 1.447,39 ha, tổng vốn đầu tư đăng ký là 10.125,4 tỷ đồng.

Thanh Hóa tìm nhà đầu tư cho dự án Khu dân cư mới tại xã Hòa Lộc
Thanh Hóa tìm nhà đầu tư cho dự án Khu dân cư mới tại xã Hòa Lộc

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh Hoá vừa công bố danh mục dự án kêu gọi nhà đầu tư quan tâm thực hiện dự án Khu dân cư mới tại xã Hòa Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hoá với số vốn đầu tư hơn 339 tỷ đồng.

VIB hoàn thành trước kế hoạch mục tiêu đạt 04 triệu khách hàng chất lượng
VIB hoàn thành trước kế hoạch mục tiêu đạt 04 triệu khách hàng chất lượng

Với 01 triệu khách hàng chất lượng mới trong quý III năm nay, VIB đã đạt mức tăng trưởng 200% so với cùng kỳ năm 2021, và hoàn thành trước kế hoạch mục tiêu 04 triệu khách hàng năm 2022. Trong đó, gần 70% khách hàng mới sử dụng các gói tài khoản thanh toán Sapphire và gói tài khoản ưu tiên Diamond. Điều này cho thấy việc thiết kế các gói sản phẩm riêng biệt đã nhắm trúng nhu cầu của khách hàng. 

Đột kích quán bar Kosho, phát hiện nhiều đối tượng dương tính với ma túy
Đột kích quán bar Kosho, phát hiện nhiều đối tượng dương tính với ma túy

Ngày 04/12, thông tin từ Công an TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai, đơn vị đang lập hồ sơ xử lý nhóm đối tượng sử dụng và tàng trữ ma túy trong quán bar Kosho ở phường Thống Nhất.

Thị trường ô tô Việt cuối năm 2022 biến động khó lường
Thị trường ô tô Việt cuối năm 2022 biến động khó lường

Sắp đến Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, thị trường ô tô trong nước có những diễn biến khó đoán bởi ngoài lý do thiếu linh kiện, chi phí vận tải tăng cao, thì biến động tỷ giá ngoại tệ cũng là yếu tố tác động trực tiếp đến giá xe.

Thương mại Việt Nam - Hàn Quốc đạt hơn 73 tỷ USD
Thương mại Việt Nam - Hàn Quốc đạt hơn 73 tỷ USD

Số liệu của Tổng cục Hải quan cho thấy, hết tháng 10, xuất khẩu của Việt Nam sang Hàn Quốc đạt 20,62 tỷ USD, tăng 14,9% so với cùng kỳ năm ngoái và chiếm 6,6 % tổng kim ngạch xuất khẩu cả nước.