Ra mắt chương trình khuyến mại “MyVIB – Chạm là Chill”

13:25:58 02/08/2020

THCL - Từ ngày 5/8/2020 tới 31/10/2020, Ngân hàng Quốc tế (VIB) triển khai chương trình khuyến mại “MyVIB – Chạm là Chill” nhằm gia tăng lợi ích, ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng số.

VIB dành nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng sốVIB dành nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng số

Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng lần đầu đăng ký thành công dịch vụ Ngân hàng điện tử và đăng nhập vào ứng dụng Ngân hàng di động MyVIB sẽ nhận ngay quà tăng là mã quà điện tử (e-voucher) trị giá 100.000 VND. Khách hàng có thể sử dụng mã e-voucher này để nạp tiền điện thoại, mua hàng trực tuyến hoặc thanh toán tại gần 500 nhà hàng, siêu thị, cửa hàng trong danh mục chương trình. Chương trình giới hạn 9.000 quà tặng mỗi tháng. 

Khách hàng đã đăng ký sử dụng Ngân hàng điện tử nhưng không đăng nhập trong một thời gian dài, khi đăng nhập lại vào ứng dụng MyVIB trong thời gian chương trình sẽ được tặng riêng mã e-voucher trị giá 50.000 VND. Chỉ những khách hàng nhận được thông báo riêng từ VIB qua email, SMS mới đủ điều kiện tham gia chương trình. Mã e-voucher này cũng có thể được sử dụng để nạp tiền điện thoại, mua hàng trực tuyến hoặc thanh toán tại gần 500  nhà hàng, siêu thị, cửa hàng trong danh mục. Chương trình giới hạn 2.000 quà tặng mỗi tháng.

Thêm vào đó, từ nay cho đến hết 31/12/2020, Ngân hàng Quốc tế VIB cũng triển khai ưu đãi miễn phí hoàn toàn cho giao dịch chuyển tiền và cộng thêm 0,1% lãi suất tiền gửi dành riêng cho khách hàng sử dụng Ngân hàng điện tử. Để đăng ký sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử của VIB, khách hàng có thể tải ứng dụng MyVIB để đăng ký, hoặc đến bất cứ chi nhánh nào của VIB trên toàn quốc để được hỗ trợ.

 Trần Nguyên

Hanh Silk: Nâng tầm thương hiệu "lụa đũi" Nam Cao

 

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành