Ra mắt thương hiệu Nano Đông trùng hạ thảo

07:41:00 22/11/2020

THCL - Sau một thời gian ấp ủ và lên kế hoạch cho những ý tưởng và sản phẩm tâm đắc nhất, ngày 21/11/2020, Công ty cổ phần Dược thảo công nghệ Nano hóa đã tổ chức lễ ra mắt Thương hiệu Nano Đông trùng hạ thảo. Đây là một dấu mốc để công ty chính thức đi vào hoạt động và mang sản phẩm rộng rãi ra thị trường.

Ra mắt thương hiệu Nano Đông trùng hạ thảoRa mắt thương hiệu Nano Đông trùng hạ thảo

Công ty cổ phần Dược thảo công nghệ Nano hóa tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong việc nghiên cứu và đưa công nghệ nano vào chiết xuất Đông trùng hạ thảo, tách chiết những dược chất tốt nhất của Đông trùng hạ thảo như: Cordycepin, Adenosine, Polysaccharide… vào trong thành phần chính của sản phẩm, giúp mọi người sử dụng thuận tiện và hấp thụ nhanh vào cơ thể.

Khách mời đến chúc mừng lễ ra mắtKhách mời đến chúc mừng lễ ra mắt

Đông trùng hạ thảo là loại nấm duy nhất trong tự nhiên có đặc điểm sinh học vừa là động vật vào mùa mưa, vừa là thực vật vào mùa hè. Đây là nguồn đông dược liệu vô cùng quý hiếm được sử dụng lâu đời trong y học cổ truyền Trung Hoa và Tây Tạng. Nhắc đến sản phẩm này thì người ta hay liên tưởng đến những sản phẩm dành cho người lớn tuổi, nhưng ở đây công ty có đủ các sản phẩm để chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho mọi lứa tuổi. Điển hình là bộ 3 sản phẩm: 

Nano Đông trùng hạ thảo - Tăng sức đề kháng đặc biệt là người lớn tuổi.

Đông Trùng hạ thảo Nano Collagen - Dành cho hầu hết các chị em.

Đông trùng hạ thảo Nano X - Dành cho nam giới.

Đông trùng Hạ thảo Nano X - Dành cho nam giớiĐông trùng hạ thảo Nano X - Dành cho nam giới

Đông Trùng Hạ thảo Nano Collagen - Dành cho hầu hết các chị emĐông Trùng hạ thảo Nano Collagen - Dành cho hầu hết các chị em

Nano Đông trùng Hạ thảo - Tăng sức đề khángNano Đông trùng hạ thảo - Tăng sức đề kháng

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Thanh Hương – Giám đốc Truyền thông Công ty cổ phần Dược thảo công nghệ Nano hóa cho biết: “Công nghệ Nano là công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, chúng tôi sẽ dùng công nghệ Nano là kim chỉ nam để phát triển các sản phẩm chất lượng mang tầm quốc tế”.

Các chuyên gia và đại diện Công ty cổ phần Dược thảo công nghệ Nano hóa chia sẻ về bộ 3 sản phẩm mớiCác chuyên gia và đại diện Công ty cổ phần Dược thảo công nghệ Nano hóa chia sẻ về bộ 3 sản phẩm mới

Với vai trò là đơn vị trực tiếp NUÔI CẤY, công ty có hệ thống phòng thí nghiệm và phòng nuôi cấy đông trùng hạ thảo với quy mô. Cũng là đơn vị Trực tiếp SẢN XUẤT và tạo ra những sản phẩm hữu ích từ Đông trùng hạ thảo, vì vậy công ty dễ dàng kiểm soát được nguyên liệu đầu và chất lượng sản phẩm đầu ra, nhằm mục đích mang tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất và phù hợp nhất”.

Nano Đông trùng hạ thảo là dòng sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ tiên tiến Nano vào để chiết tách những thành phần tốt nhất của Đông trùng hạ thảo để đưa vào sản phẩm giúp tăng tính sinh khả dụng, hấp thụ nhanh vào cơ thể. Với quy mô sản xuất từ 7.000-10.000 sản phẩm mỗi tháng, cùng với sự tận tâm chuyên nghiệp của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên, công ty luôn nỗ lực để tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng, uy tín phục vụ nhu cầu của khách hàng trên khắp cả nước.

Nhung Hoàng

Lễ kỷ niệm 13 năm ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái (29/11/2007 - 29/11/2020)

 

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành