Rách cơ đùi, Trọng Hoàng 99% lỡ trận gặp Thái Lan

20:13:00 18/08/2019

THCL - Sau khi kiểm tra mức độ chấn thương, Trọng Hoàng được xác định rách cơ đùi trái và chắc chắn không thể tham dự trận đấu với Thái Lan ngày 5/9 tới.

Ở cuối trận Viettel vs Sài Gòn tại vòng 21 V.League, Trọng Hoàng dù không va chạm với ai nhưng có vẻ đã bị quá sức khi bứt tốc, dẫn tới chấn thương phải thay ra ngoài. Sáng nay, bác sỹ đội đưa Trọng Hoàng đi khám và kết quả là trò cưng thầy Park bị rách cơ đùi sau.

Rách cơ đùi, Trọng Hoàng 99% lỡ trận gặp Thái Lan - Hình 1

Trọng Hoàng gần như chắc chắn lỡ trận gặp Thái Lan ngày 5/9 tới

Với chấn thương này, Trọng Hoàng sẽ cần khoảng 4 tuần để phục hồi, gần như chắc chắn lỡ trận gặp Thái Lan ngày 5/9. Trong bối cảnh ĐT Việt Nam liên tiếp nhận tin xấu về tình hình chấn thương của các trụ cột như Đình Trọng, Văn Đức thì việc mất Trọng Hoàng lại đặt ra bài toán với HLV Park và các đồng sự.

Vòng đấu thứ 21 cũng chứng kiến những trường hợp tương tự như của Văn Hậu (Hà Nội) hay người đồng đội của Trọng Hoàng là Hoàng Đức. Không có sự phục của đôi cánh đã làm nên thành công cho ĐT Việt Nam tại AFF Cup và Asian Cup, HLV Park Hang Seo sẽ phải tìm các nhân tố mới trong thời gian theo dõi các trận đấu tại V-League vừa qua.

Minh Đức

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành