Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Rickie Fowler tiếp tục bỏ lỡ danh hiệu Major đầu tiên

13:51:00 19/06/2017

THCL - Chiếc cúp vô địch U.S. Open lần thứ 117 đã tìm ra chủ nhân, đồng nghĩa Rickie Fowler tiếp tục bỏ lỡ danh hiệu Major đầu tiên trong sự nghiệp.

Rickie Fowler

Mặc dù, anh đã có một khởi đầu thuận lợi, dẫn đầu sau 65 gậy nhưng bước vào vòng cuối cùng trên sân Erin Hills, anh bị tụt lại khá xa so nhà vô địch.

Trong ngày thi đấu cuối cùng, anh ghi 1 điểm birdie ngay ở lỗ đầu tiên nhưng bỏ lỡ cú putt 6 feet ở lỗ tiếp theo, là một trong những cơ hội tốt trong ngày. Anh chỉ có thể bổ sung thêm 1 điểm birdie khác ở lỗ 7 trước khi cán đích với 1 điểm birdie, và cũng là lúc anh chính thức nói lời tạm biệt với chiến thắng.

Anh chia sẻ: “Tôi đã thực hiện những cú putt khá tốt nhưng lại để mắc một vài lỗi bogey, không kịp để cải thiện điểm số vào thời điểm nước rút. Tôi ước tôi có thể kéo dài thêm thời gian ở đây và ghi được thêm những birdie.

Rickie Fowler là đồng đội Ryder Cup cùng với Koepka, Dustin Johnson và Jimmy Walker vào mùa thu năm ngoái. Đây là lần thứ 6 Rickie Fowler cán đích ở vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng.

Anh chia sẻ: "Tôi cảm giác tôi đang chơi golf ở mức độ cao nhất. Nếu bạn đang có suy nghĩ tiêu cực quá nhiều, theo tôi, bạn sẽ bị mắc kẹt trong toàn bộ thời gian. Chúng ta phải nhìn nhận thành công theo nhiều hướng khác nhau không nhất thiết bạn phải là nhà vô địch. Tôi nghĩ Tiger Woods có tỉ lệ thắng cao nhất mọi thời đại ở mức 30%, và bạn may mắn ngay cả khi chỉ chưa đến 10%.

Giang Trần – An Du

Bản tin cuối tuần số 13: Sở GTVT TP.HCM đề xuất thu phí ô tô vào trung tâm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành