Samsung Galaxy S9 và S9+ có thêm bản cập nhật One UI 2.1

08:26:00 16/06/2020

THCL - Bản cập nhật One UI 2.1 cho dòng Galaxy S9 mang đến một vài khả năng mới như trên dòng Galaxy S20, bao gồm các tính năng như Single Take cho phép người dùng chụp nhiều hình ảnh và video để cảnh đẹp hơn.

Theo báo cáo mới nhất từ SamMobile, bản cập nhật One UI 2.1 hiện đã được cung cấp đến các mẫu điện thoại cao cấp đầu năm 2018 là Galaxy S9 và S9+, bắt đầu tại Đức.

Theo Neowin, cũng giống như Galaxy Note9, bản cập nhật One UI 2.1 cho dòng Galaxy S9 mang đến một vài khả năng mới như trên dòng Galaxy S20, bao gồm các tính năng như Single Take cho phép người dùng chụp nhiều hình ảnh và video để cảnh đẹp hơn. Nó cũng mang lại chế độ Pro nhằm cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát sáng tạo hơn đối với các cài đặt khi quay video, chẳng hạn như khả năng điều chỉnh ISO và hơn thế nữa.

Samsung bắt đầu tung bản cập nhật One UI 2.1 cho dòng Galaxy S9Samsung bắt đầu tung bản cập nhật One UI 2.1 cho dòng Galaxy S9

Bên cạnh đó, các tính năng khác được cập nhật bao gồm Quick Share và Music Share. Quick Share là tính năng như AirDrop giúp chia sẻ các tập tin lớn qua Wi-Fi với những người dùng Galaxy khác dễ dàng hơn. Music Share cho phép các thiết bị khác phát nhạc thông qua các thiết bị âm thanh được kết nối với thiết bị Galaxy của người dùng. Điện thoại Galaxy S9 và Galaxy Note9 cũng sẽ có một ứng dụng AR Zone mới hợp nhất tất cả khả năng AR thành ứng dụng duy nhất, cải tiến cho ứng dụng Gallery và Samsung Keyboard…

Được biết, bản cập nhật đã bắt đầu được tung ra cho người dùng ở Đức và sẽ được cung cấp cho các thiết bị ở nhiều thị trường hơn trong vài tuần tới. Người dùng có thể truy cập vào Settings > Software update > Download and install để buộc thiết bị kiểm tra cập nhật.

PV

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành