Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Sau cuộc gọi từ 1-2 phút, G7 TAXI đã có mặt phục vụ Quý khách

Năm năm xây dựng và phát triển, từng bước hiện thực hóa đưa G7 TAXI đến gần hơn với khách hàng trên mỗi nẻo đường, mọi thời gian với tiêu chí khách hàng gọi xe 1-2 phút G7 TAXI đã có mặt phục vụ Quý Khách!

Ông Nguyễn Hồng Hải ,Tổng Giám đốc G7 TAXI Hà Nội chia sẻ: "Đáp lại sự tin chọn của khách hàng trong 05 năm qua G7 TAXI chúng tôi luôn nỗ lực để cung ứng dịch vụ tốt hơn từng ngày. Và, G7 TAXI tự hào trở thành người bạn đường trong những chuyến đi của quý khách thân yêu!".

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ G7 TAXI HÀ NỘI. Địa chỉ: BT2-5 Khu Ngoại Giao Đoàn, phố Nguyễn Xuân Khoát, phương Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội. Điện thoại văn phòng: 024 32 63 63 63

Hành trình phát triển

Chính thức ra mắt vào tháng 10/2018, bằng sự hợp tác toàn diện của các Hãng Taxi Thành Công – Ba Sao – Sao Hà Nội – ABC, đến nay G7 TAXI bao gồm 13 đơn vị thành viên, tăng độ phủ thị trường và đưa G7 TAXI Trở thành người bạn cùng đồng hành, an toàn, tin cậy trên mỗi hành trình cùng khách hàng.

Với phương châm: Lăn bánh để chuyển động, chuyển động để phục vụ bằng sự tận tâm – nhiệt huyết đến từ chính giá trị của G7 TAXI tạo ra. Năm năm qua, G7 TAXI đã hiện diện trên nhiều tỉnh thành toàn quốc. Đặc biệt G7 TAXI luôn có mặt tại các quận, huyện của hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ chí Minh.

Nhân viên G7 TAXI trực tổng đài.
Nhân viên G7 TAXI trực tổng đài.

Dịch vụ Driver Share cho thuê lái khi khách hàng KHÔNG MUỐN TRỰC TIẾP LÁI XE HOẶC đã sử dụng rượu bia luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Tại Hà Nội, với gần 5.000 phương tiện G7 TAXI đang là hãng taxi sở hữu số phương tiện lưu thông nhiều nhất, hoạt động tại 12 quận nội thành và một số huyện ngoại thành. Tổng đài G7 Taxi 024 32323232 luôn sẵn sàng phục vụ 24/7. Đội ngũ lao động tinh gọn và đạt hiệu quả cao trong công việc.

Những tổng đài viên luôn tận tâm lắng nghe để kết nối khách hàng có nhu cầu khi gọi điện lên tổng đài chính thống với đàm tài xe ở gần địa điểm của khách nhất.

G7 TAXI luôn biết ơn sự lựa chọn và tin tưởng của quý khách hàng

Doanh nhân Nguyễn Thu Hà, người sử dụng dịch vụ G7 TAXI hàng giờ, ngày, tháng, năm... tâm sự: "Tôi là khách hàng ruột của G7 TAXI từ nhiều năm nay. Tôi gọi đến tổng đài của Công ty, chỉ 1-2 phút sau là xe đã đến để đón khách hàng. Tắc đường thì do yếu tố khách quan..."

Ông Nguyễn Hồng Hải - Tổng giám đốc G7 Taxi hà nội
Ông Nguyễn Hồng Hải, Tổng Giám đốc G7 TAXI Hà Nội.

Để đưa thương hiệu G7 TAXI khẳng định được vị thế trên thị trường taxi Hà Nội, doanh nghiệp đã luôn chú trọng vào việc tuyển dụng, đào tạo và đào tạo lại những tài xế lái xe luôn phục vụ tận tâm, chu đáo , vững vàng tay lái đưa quý khách đến nơi an toàn với thời gian tối ưu nhất.

Trong thời đại số hôm nay để đáp ứng tốt hơn nhu cầu di chuyển thuận tiện cũng như việc đặt và sử dụng dịch vụ taxi của thị trường khách hàng. G7 TAXI đã tiếp tục cải tiến phần mềm trên điện thoại thông minh trên cả hai nền tảng hệ điều hành IOS và ANDROID để người dùng dễ dàng tìm kiếm và đặt xe G7 TAXI một cách nhanh chóng nhất có thể.

Tiếp nối những thành công của chặng đường 05 năm, G7 TAXI hướng tới tương lai với chất lượng dịch vụ đi vào chiều sâu và phủ rộng hơn nữa tới mọi đối tượng khách hàng tiềm năng.

Tới đây, G7 TAXI sẽ tích hợp kết nối với mạng xã hội Zalo, sử dụng tối đa những ưu biệt của các tính năng mạng xã hội mong muốn mang đến sự hài lòng của quý khách hàng.

Tiếp tục kiến tạo bước đi vững bền tới tương lai G7 TAXI luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với phương châm “ tăng xe không tăng giá” G7 TAXI đã xây dựng phương châm phục vụ bằng sự tận tâm, nhiệt huyết đến từ chính giá trị của mình tạo ra từ những ngày đầu thành lập đến bây giờ.

Ông Nguyễn Hồng Hải, Tổng Giám đốc G7 TAXI Hà Nội khẳng định: "Chúng tôi sẽ luôn luôn thay đổi để hòa nhập cùng xu hướng phát triển chung của toàn xã hội. Sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất – hiệu quả nhất để trở thành người bạn đường đáng tin cậy của bạn!"

Hà Vượng

Bài liên quan

Tin mới

Sắp trình Bộ Chính trị chính sách mới để cải cách tiền lương
Sắp trình Bộ Chính trị chính sách mới để cải cách tiền lương

Chiều nay, 02/03, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức buổi họp báo thường kỳ tháng 02/2024. Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo.

Giải pháp đột phá nào để thu hút các dự án lớn đầu tư vào Việt Nam
Giải pháp đột phá nào để thu hút các dự án lớn đầu tư vào Việt Nam

Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Quốc Phương trao đổi giải pháp đột phá để thu hút các dự án lớn đầu tư vào Việt Nam, nhất là những dự án đầu tư, doanh nghiệp lớn về công nghệ đầu tư vào Việt Nam.

Quảng Ninh: Đẩy nhanh triển khai đề án thí điểm mô hình phát triển kinh tế ban đêm
Quảng Ninh: Đẩy nhanh triển khai đề án thí điểm mô hình phát triển kinh tế ban đêm

Ngày 02/03, ông Cao Tường Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, chủ trì cuộc họp rà soát về tiến độ, các khó khăn và vướng mắc triển khai Đề án thí điểm mô hình phát triển kinh tế ban đêm trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2023-2025; nghe báo cáo về hoàn thiện dự thảo sửa đổi, bổ sung Quyết định số 4088/QĐ-UBND ngày 21/12/2015 của UBND tỉnh ban hành quy định tạm thời về quản lý hoạt động tàu du lịch trên Vịnh Hạ Long, Vịnh Bái Tử Long.

Khai mạc Lễ hội có quy mô lớn nhất tại Lạng Sơn
Khai mạc Lễ hội có quy mô lớn nhất tại Lạng Sơn

Sáng 02/03 (tức 22 tháng Giêng năm Giáp Thìn), Ban Tổ chức lễ hội phường Vĩnh Trại và Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn tổ chức khai mạc Lễ hội đền Kỳ Cùng và Lễ hội đền Tả Phủ - Kỳ Lừa.

Xử lý trách nhiệm liên quan đến chung cư mini bị nứt
Xử lý trách nhiệm liên quan đến chung cư mini bị nứt

UBND thành phố Hà Nội vừa có Công văn số 553 về công trình nhà ở tại địa chỉ số 22, ngách 236/17 đường Khương Đình, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân có dấu hiệu không đảm bảo an toàn.

Thêm 7.542 cửa hàng xăng dầu có hóa đơn điện tử từng lần bán
Thêm 7.542 cửa hàng xăng dầu có hóa đơn điện tử từng lần bán

Tính đến ngày 26/2, toàn quốc đã có 7.542 cửa hàng kinh doanh bán lẻ xăng dầu đã thực hiện phát hành hóa đơn điện tử (HĐĐT) đối với từng lần bán hàng theo quy định (tăng 5.849 cửa hàng so với thời điểm 1/12/2023.