Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Sáu người chiến thắng nhận được phần thưởng từ chương trình Thêm bạn thêm vui của Bigo Live

Bigo Live, nền tảng phát trực tuyến (livestreaming) hàng đầu thế giới, đã công bố đợt trúng giải đầu tiên, bao gồm 6 broadcasters may mắn đã giành được những giải thưởng từ tuần đầu của chương trình giới thiệu “Thêm bạn thêm vui”.

Chương trình giới thiệu diễn ra từ ngày 25/8 đến ngày 21/9, được thiết kế để trao thưởng cho các broadcasters của Bigo Live vì sự gắn bó và luôn lựa chọn Bigo Live làm nền tảng phát trực tiếp ưa thích của họ.

Ảnh minh hoạ broadcaster tham gia chương trình Thêm bạn thêm vui.
Ảnh minh hoạ broadcaster tham gia chương trình Thêm bạn thêm vui

Sáu người chiến thắng may mắn của Chương trình giới thiệu “Thêm bạn thêm vui” trong tuần đầu tiên là: Lemon Tea, ID: Q131090; Bản Đôn, ID: Q4444444; Minh Tâm, ID: 13579HML; Người lạ ơi, ID: quanpham1; Chân Thiện Nhẫn, ID: vip6886; Quang Minh, ID: QuangMinh.

Các broadcasters Bigo Live có thể tham gia chương trình giới thiệu “Thêm bạn thêm vui” diễn ra tại phòng Bigo Live - ngayhoiquytoc - vào lúc 16 giờ thứ năm hàng tuần trong thời gian diễn ra chương trình. Nhiều giải thưởng rút thăm may mắn hơn nữa đang chờ đón các bạn bao gồm: Apple iPhone 14 128GB; Apple iPad 10 64GB;Apple AirPods Pro 2.

Nhiều giải thưởng rút thăm may mắn
Nhiều giải thưởng rút thăm may mắn

Tất cả các broadcasters Bigo Live đều có thể giới thiệu Bigo Live tới bạn bè của họ. Người dùng mới chỉ cần tải xuống ứng dụng Bigo Live qua Apple Store hoặc Google Play Store để tạo tài khoản và tham gia chương trình giới thiệu.

Mỗi người bạn đã được xác minh sau khi tham gia Bigo Live, sẽ mang đến cho các broadcasters giới thiệu cơ hội tham gia rút thăm may mắn.

Được biết, chương trình này là sáng kiến mới nhất của Bigo Live nhằm xây dựng và duy trì một nền tảng an toàn, hỗ trợ và sôi động cho cộng đồng người tham gia Việt Nam. Đây là một phần trong cam kết của nền tảng nhằm không ngừng xây dựng kết nối và truyền cảm hứng tích cực cho người dùng, bằng cách trao quyền cho các broadcasters Bigo Live - mời bạn bè của họ tham gia cộng đồng Bigo Live toàn cầu, từ đó có cơ hội giành được các giải thưởng hấp dẫn. Bigo Live là một trong những cộng đồng mạng xã hội phát triển nhanh nhất thế giới với hơn 400 triệu người dùng, tại hơn 150 quốc gia.

Là nền tảng ưu tiên sự sáng tạo, Bigo Live luôn xây dựng các chính sách, chương trình nhằm khuyến khích, khen thưởng những người sáng tạo và broadcasters tạo ra các nội dung hấp dẫn và gia tăng giá trị cho cộng đồng ảo. Nền tảng luôn nỗ lực hợp tác với các broadcasters của mình để thúc đẩy sự sáng tạo và duy trì một không gian an toàn, nơi mọi người thuộc mọi thành phần đều có thể phát triển. Bigo Live luôn cam kết hỗ trợ các broadcasters và tài năng của họ thông qua cộng đồng toàn cầu.

Phương Thảo

Bài liên quan

Tin mới

Quảng Ninh: Xuất khẩu tôm hùm tại cửa khẩu Móng Cái trở lại bình thường
Quảng Ninh: Xuất khẩu tôm hùm tại cửa khẩu Móng Cái trở lại bình thường

Theo Ban quản lý cửa khẩu quốc tế Móng Cái, những ngày gần đây, lượng tôm hùm xuất khẩu sang Trung Quốc tại lối mở cầu phao tạm km3+4 Hải Yên khoảng 30 tấn/ngày, nhằm phù hợp với điểu kiện thông quan, tránh ùn ứ hàng tại cửa khẩu.

Quảng Ninh: Lực lượng QLTT tạm giữ 1.380 sản phẩm bánh kẹo không rõ nguồn gốc xuất xứ
Quảng Ninh: Lực lượng QLTT tạm giữ 1.380 sản phẩm bánh kẹo không rõ nguồn gốc xuất xứ

Ngày 26/9, Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh cho biết, Đội Quản lý thị trường số 5 vừa tiến hành tạm giữ 1.380 sản phẩm bánh kẹo không có nhãn mác, thông tin nguồn gốc xuất xứ, tại địa bàn TP. Hạ Long.

Tết Trung thu ở Việt Nam: Nguồn gốc và ý nghĩa
Tết Trung thu ở Việt Nam: Nguồn gốc và ý nghĩa

Nhiều người nghĩ Tết Trung thu vốn từ Trung Quốc du nhập Việt Nam. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu cho rằng người Việt đã có lễ hội trăng tròn mùa thu từ thời cổ đại, được khắc họa trên mặt trống đồng Ngọc Lũ. Bên cạnh đó, theo văn bia chùa Đọi năm 1121 thì từ đời nhà Lý, Tết Trung thu đã được chính thức tổ chức ở kinh thành Thăng Long với các hội đua thuyền, múa rối nước và rước đèn. Đến đời vua Lê chúa Trịnh, Tết Trung thu được tổ chức cực kỳ xa hoa trong phủ chúa.

Ngành công thương Hải Phòng đối thoại - giải đáp những vướng mắc cho doanh nghiệp
Ngành công thương Hải Phòng đối thoại - giải đáp những vướng mắc cho doanh nghiệp

Hôm nay, ngày 26/9/2023, tại Hội trường cơ quan Sở Công Thương , lãnh đạo Sở đã đối thoại, giải đáp những vướng mắc, xem xét, giải quyết những khó khăn của doanh nghiệp trong lĩnh vực hội nhập quốc tế và xuất nhập khẩu.

Xử lý nghiêm các hành vi lợi dụng dịch đau mắt đỏ để tăng giá thuốc
Xử lý nghiêm các hành vi lợi dụng dịch đau mắt đỏ để tăng giá thuốc

Dịch bệnh đau mắt đỏ đang diễn biến gia tăng tại nhiều địa phương, như Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh... và một số địa phương khác, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) yêu cầu tăng cường thanh, kiểm tra hoạt động sản xuất, kinh doanh các thuốc điều trị đau mắt đỏ và xử lý nghiêm các vi phạm, đặc biệt là lợi dụng dịch bệnh để tăng giá.

Nutifood Thụy Điển công bố sản phẩm Värna Colostrum với thành phần độc quyền từ Mỹ
Nutifood Thụy Điển công bố sản phẩm Värna Colostrum với thành phần độc quyền từ Mỹ

Mới đây, Nutifood Thụy Điển chính thức ra mắt sản phẩm Värna Colostrum được đặc chế phù hợp cho thể trạng người Việt với hệ dưỡng chất kép: phân đoạn sữa non phân tử lượng thấp (Immunel) và kháng thể IgG, giúp tăng đề kháng nhanh cho người lớn.