Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

TCT Bảo hiểm Bảo Việt: Nhà bảo hiểm phương tiện phục vụ APEC 2017

Tiếp nối chuỗi các hoạt động hợp tác của năm 2017 giữa Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) và Công ty Ô tô Á Châu (Audi Việt Nam), ngày 11/4/2017, tại Hà Nội, 2 bên đã ký hợp tác toàn diện và dịch vụ bảo hiểm cho đoàn xe Audi phục vụ Hội nghị APEC 2017.

Sự hợp tác này tiếp tục là hoạt động nằm trong lộ trình hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện, lâu dài và bền vững, mang lại lợi ích song phương, góp phần nâng cao lợi thế cạnh tranh của 2 công ty trên thị trường.

TCT Bảo hiểm Bảo Việt: Nhà bảo hiểm phương tiện phục vụ APEC 2017 - Hình 1

Theo thỏa thuận ký kết, Bảo hiểm Bảo Việt là đơn vị chính thức cung cấp sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm cho tất cả đoàn xe Audi phục vụ sự kiện APEC 2017 để chào đón các nguyên thủ đến từ 21 nền kinh tế thành viên trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, 2.000 bộ trưởng cùng các quan chức cấp cao, 3.000 nhà báo và phóng viên, cùng 5.000 doanh nhân. Đây là một trong những thỏa thuận hợp tác quan trọng tiếp theo trong chuỗi các hoạt động của 2 bên.

Cụ thể, Công ty Ô tô Á Châu ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ bao gồm và không giới hạn các loại hình bảo hiểm của Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp như bảo hiểm tài sản, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm công trình xây dựng… Bảo hiểm Bảo Việt cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ với chất lượng cao, mức phí ưu đãi cho Công ty Ô tô Á Châu và cho các công ty trực thuộc hệ thống AUDI. Bảo hiểm Bảo Việt cũng ưu tiên giới thiệu sản phẩm, dịch vụ với chính sách ưu đãi của Công ty Ô tô Á Châu tới các khách hàng của mình.

Bảo hiểm Bảo Việt với định hướng phát triển bền vững đã và đang chứng minh được vị thế, bản lĩnh và sự sáng suốt trong hoạt động kinh doanh của mình. Theo báo cáo tài chính 2016 do các công ty bảo hiểm phi nhân thọ chính thức công bố, Bảo hiểm Bảo Việt giữ vị trí số 1 thị trường với doanh thu đạt 6.565 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 301 tỷ đồng. Đây là kết quả của lựa chọn hướng phát triển bền vững, luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, quản trị rủi ro, lấy khách hàng là trung tâm... như kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

Trong năm 2016 và đầu năm 2017 Bảo hiểm Bảo Việt đã mở thêm 08 công ty thành viên, mở rộng mạng lưới lên gần 80 công ty thành viên, trên 300 phòng bảo hiểm khu vực, 30.000 đại lý, khẳng định mạng lưới tiếp xúc và phục vụ khách hàng lớn nhất hiện nay.

Ngoài ra, trung tâm dịch vụ khách hàng phục vụ 24/7, cùng phần mềm quản lý bảo hiểm chuyên biệt trên toàn hệ thống giúp Bảo hiểm Bảo Việt quản lý tốt cơ sở dữ liệu khách hàng và quy trình nội bộ đảm bảo công khai minh bạch trong hoạt động bảo hiểm.

Audi Việt Nam được Ủy ban Quốc gia APEC 2017 lựa chọn là đơn vị tài trợ xe chính thức của sự kiện APEC 2017. Nhằm phục vụ cho sự kiện diễn ra tại Việt Nam, Audi AG đã sản xuất những phiên bản giới hạn cho APEC 2017 gồm các mẫu: Audi A4 2.0 TFSI, A6 1.8 TFSI, Q7 2.0 TFSI quattro cũng như A5 Sportback 2.0 TFSI quattro hoàn toàn mới và Q5 2.0 TFSI quattro. Những trang thiết bị đặc biệt được dành riêng cho mỗi mẫu xe phục vụ APEC 2017 được lựa chọn kỹ lưỡng bởi Ủy ban Quốc gia APEC 2017.

Audi AG sở hữu những thương hiệu Audi, Ducati, Lamborghini, là một trong những nhà sản xuất ô tô thành công nhất ở phân khúc dòng xe cao cấp. Công ty hiện diện tại hơn 100 thị trường quốc tế và có 16 cơ sở sản xuất tại 12 quốc gia. Năm 2016, tập đoàn Audi phân phối cho khách hàng 1.867.738 xe ô tô của nhãn hiệu Audi.

Trong năm tài chính 2016, Tập đoàn Audi đạt được doanh thu 59,3 tỷ Euro và lợi nhuận hoạt động là 4.846 tỷ Euro. Hiện tại, khoảng 85.000 người làm việc cho công ty trên toàn thế giới, khoảng 60.000 người ở Đức. Audi tập trung vào các sản phẩm mới và bền vững cho tương lai.

Qua sự kiện ký kết lần này, hai bên tiếp tục chứng minh sự nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang tới sự trải nghiệm cùng sự hài lòng cao nhất về sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng của 2 bên.

PV

Bài liên quan

Tin mới

Cần Thơ có 92 sản phẩm đạt chứng nhận OCOP
Cần Thơ có 92 sản phẩm đạt chứng nhận OCOP

Theo báo cáo của Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) TP Cần Thơ, năm 2022, TP. Cần Thơ đã công nhận 51 sản phẩm OCOP, trong đó có 33 sản phẩm 4 sao, 18 sản phẩm 3 sao, nâng tổng số sản phẩm OCOP của thành phố lên 92.

Bình Định và Sài Gòn Tourist hợp tác phát triển du lịch
Bình Định và Sài Gòn Tourist hợp tác phát triển du lịch

Chiều 29/03, tại TP. Quy Nhơn,tỉnh Bình Định đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác phát triển du lịch giai đoạn 2023 -2025 giữa UBND tỉnh Bình Định và Tổng công ty du lịch Sài Gòn TNHH MTV (Sài Gòn Tourist). Hai bên thống nhất: Đẩy mạnh hợp tác phát triển, đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Định.

Tập đoàn HuaLi hỗ trợ xây nhà ở cho hộ nghèo tại Thanh Hoá
Tập đoàn HuaLi hỗ trợ xây nhà ở cho hộ nghèo tại Thanh Hoá

Chiều 29/03, đại diện Tập đoàn HuaLi (Đài Loan) đã trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho các hộ nghèo tại huyện Thiệu Hoá, tỉnh Thanh Hoá.

Hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu thị trường Australia
Hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu thị trường Australia

Nhằm mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu thị trường, thiết lập quan hệ bạn hàng, ký kết hợp đồng, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh và đầu tư, từ ngày 24/06-01/07, Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương phối hợp tổ chức Đoàn giao dịch thương mại tại Australia.

Thanh Hoá đồng loạt tổng kiểm tra hàng trăm cơ sở cầm đồ, cho vay tài chính
Thanh Hoá đồng loạt tổng kiểm tra hàng trăm cơ sở cầm đồ, cho vay tài chính

Ngày 29/03, hàng trăm cán bộ chiến sĩ thuộc các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hoá, Công an thành phố Thanh Hóa và Công an huyện Quảng Xương đã đồng loạt ra quân tổng kiểm tra 188 cơ sở cầm đồ, cho vay dịch vụ tài chính trên địa bàn huyện Quảng Xương và thành phố Thanh Hóa.

Khởi công dự án nhà xưởng xây sẵn tại KCN Bắc Tiền Phong
Khởi công dự án nhà xưởng xây sẵn tại KCN Bắc Tiền Phong

Dự án Core5 Quảng Ninh có quy mô đầu tư 69.000m2 nhà xưởng xây sẵn đạt tiêu chuẩn quốc tế để cho thuê.